Shibuya TOEI Cinema kêu gọi Pretty Cure cho Sự kiện Nói chuyện Trực tiếp Cuối cùng

Rate this post

Tháng tiếp theo, TOEI Shibuya đóng cửa sau gần bảy thập kỷ giải trí. Nhưng rạp chiếu phim thuộc sở hữu của TOEI đã lên kế hoạch cho chuyến vượt rào cuối cùng của mình và nó đang kêu gọi Pretty Cure cho một trong những sự kiện cuối cùng của nó!

Sayonara Shibuya TOEI sẽ diễn ra ngày 4 tháng 12sàng lọc các mục yêu thích của người hâm mộ poppoya (1999) và Cuộc chiến Hoàng tộc (2000) trên đường ra về. Nhưng vào ngày hôm trước, họ sẽ tổ chức sự kiện trò chuyện trực tiếp cuối cùng để vinh danh Bộ phim Bữa tiệc ngon lành Pretty Cure: Bữa trưa mơ mộng của trẻ em!

CÓ LIÊN QUAN: Machico Post MV chủ đề mở đầu Delicious Party Pretty Cure được quay tại quê hương của cô ấy

Trước buổi chiếu, các nhân viên sẽ xuất hiện để thảo luận về quá trình làm phim. Dự kiến ​​có mặt là giám đốc Akifumi Zakobiên kịch Jin Tanakavà nhà sản xuất Aki MuraseKanako Tada. Ngoài ra, áp phích từ tất cả 31 Pretty Cure phim sẽ được trưng bày trong sảnh rạp chiếu phim. Và như một phần thưởng đặc biệt, tất cả những người tham dự sẽ nhận được một “Chiếc nhẫn trong mơ”—một món quà dành cho những người tham dự ở mọi lứa tuổi chỉ trong buổi chiếu này.

Shibuya TOEI mở cửa vào tháng 11 năm 1953, và việc đóng cửa được thông báo vào tháng trước. Một rạp chiếu phim khác thuộc sở hữu của TOEI, Marunouchi TOEI, sẽ vẫn hoạt động tại Thành phố Chuo, Tokyo.

Nguồn: Anime! Anime!

© Ủy ban sản xuất phim Delicious Party Pretty Cure

——

Kara Dennison là một tác giả của tiểu thuyết và phi hư cấu, một game thủ đam mê máy tính bảng, và thường xuyên Tạp chí Otaku Hoa Kỳ tính năng nhà văn. Theo dõi cô ấy trên Twitter @RubyCosmosvà đọc thêm tại KaraDennison.com.

Leave a Comment