SHINEPOST Đơn vị thần tượng gốc mới Himawari Symphony công bố dàn diễn viên giọng

Rate this post

Thương hiệu đa phương tiện theo chủ đề thần tượng của Konami Digital Entertainment SHINEPOST đã công bố dàn diễn viên lồng tiếng cho bốn thành viên của đơn vị thần tượng ban đầu mới Giao hưởng Himawari (Hoa hướng dương). Đơn vị này được lên lịch xuất hiện trên điện thoại di động sắp ra mắt SHINEPOST Hãy trở thành thần tượng của bạn!đã được phát triển.

Yui Ishikawa (Mikasa Ackerman trong Tấn công người khổng lồ) trong vai Nagi Agarie:

– Bình tĩnh lại. Cô ấy có một cảm giác tuyệt đối về sân và một cảm giác tự nhiên về cách làm mọi thứ mà không do dự. Vì trở thành thần tượng trước sự thúc giục nhiệt tình của bố mẹ, cô vẫn chưa có mục tiêu gì cho bản thân.


Momo Sakurai (nhóm nhạc thần tượng ≠ TÔI thành viên) với tư cách là Airi Kotomori:

– Một người tìm kiếm kawaii. Cô ấy đã và đang nghiên cứu cách thể hiện bản thân để trở thành thần tượng dễ thương nhất. Cô ấy học không giỏi, nhưng cô ấy có khả năng nhìn mọi thứ đúng với thực tế của chúng.


Sora Tokui (Nico Yazawa trong Love Live!) như Asuka Yakushiin

– Cô ấy là một phụ nữ trẻ ít nói và duyên dáng. Cô ấy thích trà đạo và cắm hoa và hiếm khi xem TV, nhưng cô ấy đột nhiên yêu thần tượng và thuyết phục cha mẹ cho thần tượng của mình ra mắt.


Yuki Wakai (Leona West trong Thời gian chuẩn bị cho thần tượng) trong vai Minato Minamizaki:

– Cô ấy là một cô gái năng động và giỏi khiêu vũ. Cô ấy là một người hạnh phúc nhưng thiếu tự tin vào sự đáng yêu của mình và hy vọng sẽ làm việc ở hậu trường với tư cách là một biên đạo múa trong tương lai. Cô ấy yêu văn hóa Mỹ. Cô ấy cho rằng American Dog (chó ngô) là văn hóa của người Mỹ.

“SHINEPOST Hãy trở thành thần tượng của bạn!” trêu ghẹo:


Nguồn: Thông cáo báo chí của Konami Digital Entertainment

© Konami Digital Entertainment, Straight Edge Inc./ Ủy ban sản xuấtSHINEPOST

© Konami Digital Entertainment, Straight Edge Inc. © Konami Digital Entertainment

Leave a Comment