Shophouse trung tâm Imperia Grand Plaza Đức Hòa (Long An) sắp ra mắt

Rate this post

Là dự án đầu tiên đầy tâm huyết tại thị trường Long An, MIKGroup đã tạo dựng thành công khu phố thương mại sầm uất Imperia Grand Plaza Đức Hòa đa kiến ​​trúc, đa trải nghiệm với mục tiêu không chỉ kiến ​​tạo nên một tuyến phố thương mại. cho khu vực mà còn là điểm đến cho những trải nghiệm mua sắm, giải trí thời thượng, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Đức Hòa.

Theo thống kê của Bộ Xây dựng, trong quý II vừa qua, số lượng nhà ở thương mại được cấp phép mới là 29 dự án với 6.753 căn, chỉ bằng khoảng 74,4% so với quý trước và bằng 42% so với trước đó. phần tư. trong cùng kỳ năm ngoái. Miền Bắc dẫn đầu với 17 dự án; Miền Trung có 9 dự án, còn miền Nam chỉ có 3 dự án.

Như vậy, nguồn cung nhà ở thương mại trong quý II vẫn chưa được cải thiện, đặc biệt số dự án được cấp phép mới chỉ đạt khoảng 42% so với cùng kỳ năm 2021.

Trong bối cảnh đó, với nguồn cung hơn 400 căn shophouse đa phong cách tại Imperia Grand Plaza Đức Hòa, MIKGroup không chỉ góp phần vào sự phát triển cân đối của thị trường mà còn mang đến những sản phẩm đầu tư chất lượng và tiềm năng.

Chính vì vậy, ngay khi Khu phố trung tâm của dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa lộ diện sắp ra mắt, tín hiệu thị trường nơi đây càng tăng thêm sức hút. Anh Nguyễn Văn Công, một nhà đầu tư sành sỏi tại TP.HCM cho biết, hơn một tháng nay anh nghe ngóng thông tin từ các sàn phân phối để chờ mở bán Imperia Grand Plaza Đức Hòa khu phố trung tâm. Theo anh Công, anh thích đầu tư vào shophouse hơn các phân khúc khác, do tỷ suất lợi nhuận đầu tư tốt, vừa để cho thuê vừa để ở. Đặc biệt, ông nhắm đến bất động sản vùng ven như Đức Hòa, Long An, bởi mặt bằng giá ở đây còn khá mềm và dư địa phát triển.

Được biết, khu phố trung tâm mà Công đang quan tâm nằm giữa quần thể dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa, gồm 154 căn shophouse với kiến ​​trúc Indochine. Là công trình kiến ​​trúc tiên phong tại thị trường Long An, khu phố trung tâm sẽ tạo nên yếu tố thẩm mỹ cho thành phố với biểu tượng trường tồn, đặc biệt là không gian mua sắm thời thượng và nghệ thuật.

Các căn shophouse trung tâm với kiến ​​trúc Đông Dương là một điểm đến mua sắm và trải nghiệm đầy nghệ thuật.

Ngoài yếu tố kiến ​​trúc độc đáo, Phố trung tâm còn được coi là tâm điểm kết nối Đông – Tây (2 phân khu còn lại của dự án), có khả năng kết nối đa hướng mang đến trải nghiệm đa dạng cho du khách trong khu vực. không gian kiến ​​trúc đầy nghệ thuật.

Với vị trí thuận lợi ngay trung tâm Imperia Grand Plaza Đức Hòa, Phố trung tâm được hưởng trọn lợi ích khi là phân khu tiếp giáp với hai công viên chủ đề ấn tượng là Công viên Ánh sáng, Công viên Mặt trời và Công viên Mặt trời. Vườn thiền thanh bình.

Shophouse trung tâm Imperia Grand Plaza Đức Hòa (Long An) sắp ra mắt - Ảnh 2.

Công viên Ánh sáng – 1 trong 3 cảnh quan nổi bật tại Phố trung tâm.

Theo đó, Công viên Mặt trời rộng gần 3.000 m2 thể hiện chất “năng động”, với nhiều không gian được thiết kế khuyến khích vận động, nơi mọi người được vận động cơ thể và cùng nhau tăng cường sức khỏe. Liền kề là Vườn Thiền rộng hơn 1.000 m2 mang đến không gian yên tĩnh, nghỉ ngơi thanh bình để tái tạo năng lượng. Ở phía bên kia, Công viên Ánh sáng rộng gần 2.500m2 thể hiện “nghệ thuật”, giống như một khu triển lãm ngoài trời.

Với hệ thống tiện ích hấp dẫn từ hệ sinh thái tham quan, mua sắm và nghỉ dưỡng, khu phố trung tâm shophouse Imperia Grand Plaza Đức Hòa hứa hẹn không chỉ trở thành điểm đầu tư hấp dẫn mà còn là biểu tượng du lịch. lịch trình của Long An trong thời gian sắp tới.

Đặc biệt, theo chủ đầu tư, dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa không chỉ hút khách phía Nam mà còn thu hút lượng lớn nhà đầu tư phía Bắc. Theo đó, ngày 20/8, MIKGroup sẽ tổ chức sự kiện ra mắt chuỗi shophouse mặt phố Trung tâm Hà Nội, với mục tiêu cung cấp những thông tin hữu ích về thị trường khu vực phía Nam nói chung và cơ hội đầu tư tại dự án. Dự án Imperia Grand Plaza Đức Hòa nói riêng.

Tại sự kiện, chủ đầu tư sẽ tặng ngay 01 cây vàng SJC và 01 iPad Pro với tổng trị giá 87 triệu đồng cho 10 khách hàng hộ gia đình miền Bắc có giao dịch thành công đầu tiên. Ngoài ra, khách hàng có nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính chỉ cần thanh toán 10% giá trị sản phẩm, nhận hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, ân hạn nợ gốc lên đến 36 tháng.

Chi tiết dự án xem tại website: https://imperiagrandplazaduchoa.vn

https://cafef.vn/shophouse-pho-trung-tam-imperia-grand-plaza-duc-hoa-long-an-sap-ra-mat-20220816122054607.chn

Leave a Comment