Siêu mẫu Thúy Hạnh lần đầu xuất hiện tại ‘Ơn giời cậu đây rồi’

Phong Thủy
Rate this post

Quay lại Cảm ơn trời bạn đã ở đây Tuần này, vừa bước lên sân khấu, các trưởng phòng đã có những chia sẻ rất tâm huyết.

Trong khi Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa hóm hỉnh thừa nhận đôi khi lo lắng, sợ hãi trước khi gặp khách mời thì chị gái Puka lại có một nỗi sợ khác: “Đứng gần Lê Dương Bảo Lâm là em sợ nhất, cứ bồn chồn …”.

Nghe vậy, Đường Lâm liền nói: “Mọi người đều nói tôi tự phụ, nhưng mọi người không biết rằng tôi có một mũi tên giận dữ trong người.”

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ với chương trình.

Trong một diễn biến khác, Khả Như cho biết cô sợ nhất là tan vỡ và mong có người đợi mình ở đâu đó.

Trước mong muốn thoát ly của đàn em, Trường Giang đã kịch liệt nói: “Ta khẳng định không có người như vậy, nhân gian luôn là một số lẻ về mặt dân số, khi ghép đôi thì luôn có một phần dư, người đó chính là Nhu.”

Siêu mẫu Thúy Hạnh lần đầu tiên xuất hiện tại 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 2

Khả Như chia sẻ với chương trình.

Tuần này, tất cả các khách mời đều là những gương mặt lần đầu tiên tham gia Cảm ơn Chúa: Siêu mẫu Thúy Hạnh, ca sĩ Cara Phương, rapper HIEUTHHUHAI và Young Uno.

Tái hợp với anh trai Trường Giang, HIEUTHUHAI vào vai con trai độc nhất của một gia đình chaebol.

Không chỉ bị bố ngăn cản không cho theo con đường ca hát, anh còn bị Trường Giang cho biết sự thật về cái tên:Thực ra hồi trước ở trường mình rất quậy, cứ thứ 2 là phải đứng trên cột cờ để ôn bài nên mới gọi là HIEUTHHUHAI ”.

Siêu mẫu Thúy Hạnh lần đầu tiên xuất hiện tại 'Ơn giời cậu đây rồi' ảnh 3

Phần thi HIEUTHHUHAI.

Không dừng lại ở đó, Mười Khó còn không ngại kể về chuyện tình cảm của con trai mình: “Tôi đang hẹn hò với một cô gái tên Tiểu Vy, rất xinh đẹp?”

Nghe đến đây, anh chàng bối rối thừa nhận: “Đúng, đúng vậy, đẹp là đúng”.

Liệu chàng rapper có vượt qua được thử thách từ trưởng phòng Trường Giang và chinh phục thành công chiếc cúp của tuần này?

Xem tập 11 Cảm ơn trời bạn đã ở đây phát sóng lúc 21h15 tối nay 14/8 trên kênh VTV3 và 11h30 thứ hai trên Youtube Chính thức của East West Promotion.

Leave a Reply

Your email address will not be published.