‘Soái ca xã hội đen’ Tiến Luật gây ấn tượng trong ‘Chị Mười tía’

Rate this post

Ngỡ ‘Chị Mười tía’ sẽ toàn cảnh giang hồ đánh nhau, khán giả bất thần toàn tập vì câu truyện ngôn tình dấu phía sau.

Trong dàn nhân vật của phim điện hình họa Chị Mười tía, Đường Băng đại huynh (Tiến Luật thủ vai) để lại đang quan tâm đậm nét mang lại khán giả với hình hình họa “đại ca xã hội đen” bá đạo mà tập thể người dân sống tình, yêu thương người phụ nữ của tớ rất đỗi.

Anh 'Đường Băng' Tiến Luật chính là nhân vật gây chú ý nhất trong 'Chị Mười Ba'

Đại ca quyết đoán, mang sự nghiệp riêng

Đường Băng Tiến Luật gây chú ý nhất trong Chị Mười Ba

loại tên Đường Băng đại huynh ý chỉ loại trán hói như đường băng của anh ấy. Anh xuất hiện với thân hình khá mập, tếu táo, lúc nào cũng trêu chọc mọi người, sệt trưng là chị Mười tía (Thu Trang). Sự khôi hài đó làm nhiều người nghĩ rằng Đường Băng chẳng mang gì đáng sợ, ko giống một đại ca khét tiếng.

Tuy nhiên, đó là nhầm lẫn to. Đường Băng đại huynh là một đại ca thứ thiệt, chuyên nghiệp phòng thủ vũ trường, quán bar. Chỉ lúc ổn định gia đình Nghĩa Đoàn quyết định “rửa tay gác kiếm”, khởi đầu kinh doanh hợp pháp thì anh mới gửi sang… kính chào được phục vụ mang lại điện thoại. Nhưng thẳng thắn và loại uy của một ông trùm thì vẫn tồn tại.

Mỗi lần Bi Long (Khương Ngọc) hay Hắc Hổ tới gây sự, Đường Băng luôn dữ thế hành động đứng ra nói chuyện hoặc sừng sững kế mặt Mười tía để cô mang thêm uy quyền. Nhờ sự quyết đoán, nghĩa khí, lại mang sự nghiệp riêng phát triển rộng mở, Đường Băng đó sẽ là điểm tựa vững dĩ nhiên mà mọi người phụ nữ ước mong.

hung tợn với người ngoài nhưng dịu dàng với người mình yêu

Anh Đường Băng Tiến Luật chính là nhân vật gây chú ý nhất trong Chị Mười Ba - 1

Đường Băng chẳng muốn thiết tỏ ra bặm trợm, hống hách với người nào nhưng vẫn làm người ta e sợ. mang thể nói trong giới giang hồ, người dám động vào Đường Băng chỉ đếm trên đầu ngón tay. Xem cảnh Đường Băng một mình đấu lại cả đám giang hồ hay “hero cứu giúp mỹ nhân” Mười tía khỏi phục kích của quân thù, khán giả đều tròn mắt ngạc nhiên: Hóa ra thân thủ của một lão đại xã hội đen đáng sợ tương tự.

“Đội trời đạp đất”, ko ngán mọi người thể lực nào nhưng với Mười tía, Đường Băng lại luôn dịu dàng, nhường nhịn, thậm chí chịu đựng bị tóm gọn nạt. Anh luôn nhất nhất nghe theo mọi tâm tư, nguyện vọng, sắp xếp của Mười tía dù trong lòng thỉnh thoảng muốn làm khác. mang thể nói, Đường Băng “ko sợ trời, ko sợ đất, chỉ sợ Mười tía”.

Giây phút Mười tía yếu lòng nhất, Đường Băng lại xuất hiện mặt cô, làm nơi bình yên mang lại cô dựa vào. lời nói: “Chỉ muốn thiết bà gọi tên tôi, tôi sẽ xuất hiện sau lưng bà như thế này nè” làm ko chỉ trái tim Mười tía mặc cả khán giả cũng rung lên từng nhịp. vì vì lúc này, Đường Băng ko phải một lão đại, ko phải người đồng chí hay trêu đùa, tếu táo mà là một người đàn ông chín chắn đang chở che mang lại những người phụ nữ mình yêu.

Một người đàn ông luôn lắng tai, nhường nhịn, dung túng mang lại mình mọi lúc mọi nơi, lúc muốn thiết ngay ngay thức thì xuất hiện, sẵn sàng hy sinh cả tính mệnh để phòng thủ mình, phụ nữ còn muốn thiết “soái ca” nào hơn nữa?

Sống trong cám dỗ vẫn chỉ thấy duy nhất một người phụ nữ

Anh Đường Băng Tiến Luật chính là nhân vật gây chú ý nhất trong Chị Mười Ba - 2

Thời còn phòng thủ vũ trường, quán bar, bao cám dỗ xuất hiện trước mặt Đường Băng. lúc anh gửi sang kinh doanh điện thoại, cám dỗ cũng ko ít hơn vì vì Đường Băng ko phải người kinh doanh thường ngày mà là một ông đơn vị lớn du học to.

Vậy nhưng, trong mắt Đường Băng chỉ nhìn thấy duy nhất một người phụ nữ – Chị Mười tía. Anh trước đó không từng lưỡng lự, dao động hay ngó nghiêng người phụ nữ nào khác. Ngay từ đầu Đường Băng sẽ “nhắm trúng” Mười tía và chỉ toàn tâm toàn ý mang lại “mục tiêu” đó của tớ.

Tuy nhiên, từ trước tới nay, Mười tía vẫn xem Đường Băng là “huynh đệ” vào sinh ra tử. Anh phải nỗ lực rất nhiều trên tuyến đường đoạt được trái tim Mười tía.

Chị Mười tía – Phần Kết Thập Tam Muội đang chiếu tại những rạp trên toàn quốc.

Chi Chi

Leave a Comment