Yoon Bo Mi (Apink) phải nhập viện sau lúc quay drama mới

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Một cảnh trong ‘Farming Academy’ vẫn trải Bo Mi phải vào viện vì bị gạo rơi vào trong tai.

Trong cuộc họp báo ra mắt drama mới của SBS mang tên Farming Academy, thành viên Yoon Bo Mi của Apink vẫn kể về một sự cố trong quá trình quay phim làm cô phải vào viện.

Bo Mi của Apink phải nhập viện sau một cảnh phim.

Bo Mi của Apink phải nhập viện sau một thước phim.

Trong phim, Bo Mi vào vai Kang Han Byul, phụ nữ của một nông dân trồng khoai lang ở vùng quê, ước mong trở thành một nữ diễn viên. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh gia đình, Han Byul vẫn phải gác ước mơ của tớ lại và ĐK học tại ĐH Nông nghiệp và Thủy sản Hàn Quốc. Từ đó, tình yêu của thiếu nữ trẻ với nông nghiệp được phát triển.

Trong vai một cô thôn nữ, Bo Mi vẫn gặp một tai nạn hy hữu. Đó là trong thước phim Bo Mi bị một túi gạo đổ tràn qua đầu. bất thần là một hoặc hai hạt gạo vẫn rơi vào trong tai của cô ấy và ko thể lấy ra được. Cuối thuộc, nữ diễn viên vẫn phải vào phòng phân phối cứu vớt để nhặt gạo ra ngoài. “Nó đau tới mức làm tôi khóc trong suốt quãng đường đi tới khám nhiều khoa”, thành viên Apink kể lại.

thành viên gia đình diễn trong phim, diễn viên Lee Tae Hwan nói thêm, Bo Mi vẫn cố Chịu đau hoàn thành hết những cảnh quay trong ngày và lặng lẽ tới chứng căn hội chứng tật dịch viên sau đó. Cô đấy thật giỏi.

Thuộc dạng drama ngắn nên Farming Academy chỉ mang 4 tập. Hai tập phim trước nhất được phát sóng vào ngày 30/3 và hai tập cuối sẽ được phát sóng vào tuần sau ngày 6/4.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.