Soi mức độ tinh tế của cỗ tía cung hoàng đạo ‘nhóm Đất’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

dữ thế hành động hay thụ động, tĩnh tâm hay xốc nổi, dịu dàng hay mạnh mẽ? thuộc đi sâu khám phá hội Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết nhé!

Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết là những yếu tố rất nhiều cơ bản của Đất. Những chàng trai thiếu nữ thuộc yếu tố Đất nhìn công thuộc là những người mang lối sống được coi như là thực tế, tương đối ổn định và kỹ lưỡng. Tâm trí mạnh mẽ thuộc ý thức trách nhiệm cao, khiêm tốn và là những người giữ tình cảm tốt.

một. Kim Ngưu

Soi mức độ tinh tế của bộ ba cung hoàng đạo nhóm Đất

Kim Ngưu là những người thích dưỡng người khác, họ là những người người thân, người thân, bề tôi trung thành và thân tín mà người nào người nào cũng ước ao. tình thực và ko tính toán với đồng minh, người thân hay thậm chí “người ngoài” luôn là điều tuyệt vời trong tính khả năng của những người người thân này. 

Chu đáo, trung thành và chỉ số hy sinh cao, nhưng mức độ tinh tế, nhạy cảm của Kim Ngưu rất thấp. Chú trườn vàng khá “tiêu hóa kém” và ko mấy lúc quan tâm xem thêm hay xúc cảm của những người khác. phiên bản tính vốn thân thiện, chu đáo và tốt bụng, nhưng lại ko đủ tinh tế và nhạy bén, vì thế Ngưu ngố dễ bị kẻ xấu lợi dụng lòng tốt. Thậm chí, trườn vàng mang thể quăng quật qua xúc cảm của không ít cơ bản mình để trợ giúp kẻ ko xứng đáng. Hay nói khả năng tiếp, mặc dầu cảm thấy buồn buồn ngán, tổn thương hay ko hài lòng điều gì đó, Kim Ngưu sẽ ko thể hiện hay thể hiện ra phía phía ngoài trời mà chỉ lặng lẽ Chịu đựng. Họ thường chỉ đồng cảm được với những sự việc tương tự từng xảy ra với mình, và cũng thường quên mọi thứ trong chớp mắt.

hai. Xử Nữ

Soi mức độ tinh tế của bộ ba cung hoàng đạo nhóm Đất - 2

Xử Nữ là những người thông minh, sắc sảo, và khôn xiết tinh tế đó. Họ đủ nhạy cảm và tinh ý để biết người thân vừa giảm tóc mái hay vị trí của cuốn sách đặt trên bàn đang trở nên dịch gửi. Tuy nhiên, họ sẽ ko thường xuyên thể hiện sự nhạy cảm, nhạy cảm này ra phía phía ngoài trời.

Xử Nữ cũng là một người cầu toàn, cầu toàn tới mức họ bận tâm, xét soi từ những điều nhỏ nhất dẫn tới thỉnh thoảng làm đủng đỉnh hay hỏng toàn cỗ quá trình. Và lúc đó Xử Nữ lại rơi vào hố sâu của vô vọng, ngán nản và ko thể suy nghĩ thấu đáo. 

mang thể nói Xử Nữ là một người nhạy cảm, trực quan, thông minh và biết quan tâm tới người khác nhưng thường tự gây sức ép mang lại phiên bản thân. Hơn nữa, phiên bản thân nàng “Trinh nữ” này cũng ko mang phương pháp thể hiện sự nhạy cảm mãnh liệt của tớ sao mang lại hiệu quả. 
 
3. Ma Kết

Soi mức độ tinh tế của bộ ba cung hoàng đạo nhóm Đất - 4

Ma Kết là sinh ra đang là người của nguyên tắc, tham vọng và luôn mang định hướng rõ ràng. Mức độ nhạy cảm của Ma Kết rất thấp. ko phải vì họ vốn dĩ đủng đỉnh và thiếu nhạy bén như Kim Ngưu, mà vì họ thực sự ko hề quan tâm tới xung quanh, thậm chí biết cũng cố ý làm lơ. Họ sống theo nhà nghĩa tư nhân và chỉ toàn tâm toàn ý vào những thứ liên quan tới vật hóa học, thực tế mà thôi. mang điều, thanh niên nghiêm túc này cũng rất nhạy cảm, thậm chí là “nhạy cảm” với những lời phê bình nhận xét của những người ngoài.

Ma Kết vốn thích gây dựng hình hình hình Hình ảnh là người uy tín, chững chàng và xứng danh nể sợ trong mắt người khác. Họ ko Chịu nổi việc bị khinh thường hay Tìm hiểu thấp. Họ ko muốn nghe bất kể lời chỉ trích nào, nên họ luôn phấn đấu để vẹn toàn mọi thứ, thậm chí là mang tư tưởng áp đặt những người quanh mình, mặc kệ xúc cảm của những người ta như thế nào. Xét về độ thể diện và trọng danh dự, Ma Kết chẳng thua kém gì “chúa tể rừng xanh” Sư Tử, xét về tính “phát xít” và độc đoán, ích kỷ, Ma Kết cũng phải nằm trong top một hệ hoàng đạo.

Vân Lavie
 

Leave a Reply

Your email address will not be published.