Sống dát vàng, nhận ngàn ưu đãi cùng Nera Garden

Rate this post

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đà Thành (DDI) phát triển thành công dự án Nera Garden giai đoạn 1 và 2. Ngày 25/9, DDI chính thức ra mắt boutique shophouse và căn hộ nghỉ dưỡng nhằm tri ân khách hàng.

An cư ngàn vàng, nhận ngàn ưu đãi cùng Nera Garden - ảnh 1

Chương trình “An cư vàng nhận ngàn ưu đãi cùng Nera Garden” diễn ra vào ngày 25/9 vừa qua

Chỉ sau một thời gian ngắn giới thiệu, dòng sản phẩm này đã thu hút hơn 100 khách hàng quan tâm dù số lượng có hạn. Boutique shophouse hay còn gọi là shophouse khối đế là loại hình bất động sản kết hợp để ở và kinh doanh thương mại ở các tầng bên dưới, tạo thành khu dịch vụ phân tầng.

Nhân dịp này, DDI chiết khấu lên đến 10% (cao nhất từ ​​trước đến nay), tặng gói hoàn thiện nội thất 80 triệu đồng, cam kết thuê lại căn hộ với giá 240 triệu đồng / 2 năm …

Cùng với đó là chính sách thanh toán linh hoạt theo từng đợt nhằm chia sẻ dòng tiền với khách hàng; ngân hàng cho vay đến 70%, thời hạn vay lên đến 20 năm, ân hạn nợ gốc lên đến 12 tháng, lãi suất ưu đãi 8,5% / năm đầu tiên.

An cư ngàn vàng, nhận ngàn ưu đãi cùng Nera Garden - ảnh 2

Dòng sản phẩm Shophouse boutique và căn hộ dự án Nera Garden

Shophouse boutique và căn hộ nghỉ dưỡng luôn là sản phẩm đầu tư sinh lời cao, được thị trường đón nhận tích cực nhờ vị trí vàng ngay mặt tiền tòa nhà.

Nguồn cung có hạn nhưng cầu ngày càng tăng nên thanh khoản rất nhanh và luôn full 100% vì đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và mua sắm tiện lợi.

\N

Quy hoạch hiện đại, thiết kế ưu việt, Nera Garden có 20 tầng căn hộ, tổng diện tích 11.473 m2.2525 căn hộ và nhà phố.

Cửa hàng boutique riêng 259-441 m2 Thích hợp cho nhiều loại cửa hàng thời trang, điện tử, thực phẩm, spa, và các cửa hàng khác.

Hiện nay, trên thị trường bất động sản Huế, dự án Nera Garden của chủ đầu tư Toyota Huế và DDI phát triển thu hút lượng lớn khách hàng, hình thành cộng đồng hơn 1.600 cư dân sinh sống ổn định.

Dự án có hệ sinh thái gồm 24 tiện ích cao cấp: hồ bơi, khu dưỡng sinh, yoga, sân chơi trẻ em, BBQ ngoài trời, khóa cửa vân tay, camera an ninh… từng căn hộ.

Vì vậy, chương trình tháng 9 do DDI tổ chức hứa hẹn sẽ thỏa mãn cơn khát căn hộ nghỉ dưỡng và căn hộ shophouse tại Huế hiện nay.

DDI Thừa Thiên

Tầng 7, Tòa nhà HCC, 28 Lý Thường Kiệt, Thành phố Huế

Hotline: 0901.92.92.93 – www.ddireal.vn

Leave a Comment