Song Hye Kyo và Kang Sora từng bị chỉ trích nặng nề

Rate this post

một. Song Hye Kyo

Song Hye Kyo hiện được gọi là một trong những mỹ nhân hàng đầu Hàn Quốc. Tuy nhiên, ít người nào hiểu được trước đó trong sự nghiệp của tôi, nữ diễn viên từng nặng tới 70kg.

thời khắc đó, cô bị chỉ trích nặng nề vì sở hữu gương mặt ‘mũm mĩm’ và bắp tay to, nhưng mọi thứ sẽ thay đổi sau lúc cô thay đổi vóc dáng và giờ đang trở thành nữ thần visual hàng đầu xứ sở Kim chi.

Nội dung chú thích ảnh

Song Hye Kyo thời khắc nặng 72kg, bị ‘ném đá’ thậm tệ vì chưng vóc dáng thừa cân nặng.

Nội dung chú thích ảnh

Song Hye Kyo hậu giảm cân nặng và trở thành nữ minh tinh top đầu Hàn Quốc

hai. Kang Sora

Trước lúc tự hào với ngoại hình được săn đón như hiện nay, Kang Sora từng nặng khoảng 72kg. Hiện tại, cô sẽ giảm cân nặng, những đường nét trên gương mặt của nữ diễn viên trở nên sắc nét hơn, và đôi chân hơi nhiều năm thon gọn của cô ấy cũng trở thành đơn vị buôn dưa lê của mọi người mỗi lúc cô xuất hiện. Nhờ đó, cô khởi đầu kiếm được những vai số đông cơ bản và trở thành ngôi sao hàng đầu tại Hàn Quốc.

Nội dung chú thích ảnh

Kang Sora là mỹ nhân sở hữu màn lột xác ngoạn mục hàng đầu Kbiz. Nữ diễn viên từng bị ném đá thậm tệ vì vóc dáng thừa cân nặng thấy rõ, khuôn mặt cũng ko sở hữu gì vượt bậc và kém sắc so với tiêu chuẩn chỉnh nhan sắc của một diễn viên.

Nội dung chú thích ảnh

Sau lúc giảm cân nặng, Kang Sora quả thực thay đổi 180 độ, trở thành mỹ nhân với vóc dáng nóng rộp, chân hơi nhiều năm thẳng tắp. Nữ diễn viên còn được mệnh danh là mỹ nhân sở hữu đôi chân đẹp nhất màn hình hình họa Kbiz.

3. Seo In Guk

Khởi nghiệp với tư khả năng là một ca sĩ, Seo In Guk sẽ thành công lúc đưa sang sự nghiệp diễn xuất, và trở nên nổi tiếng với hình hình hình họa độc đáo của tôi.

Tuy nhiên, anh đấy ko được đón nhận nhiều trong những vai diễn trước hết và theo nam diễn viên, anh đấy từng bị từ chối khỏi nhiều dự án khác nhau do trọng lượng.

Theo thời kì, ngoại hình của Seo In Guk ngày càng phát triển và kỹ năng diễn xuất của anh ý đấy cũng vậy, từ đó anh cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim truyền hình và điện hình hình họa.

Nội dung chú thích ảnh

Xuất thân từ ca sĩ, lúc đánh sang ngành nghề diễn xuất thì Seo In Guk ko được đón nhận nhiều vì trọng lượng của anh ý

Nội dung chú thích ảnh

Sau lúc giảm cân nặng, giờ đây anh đang trở thành một trong những tài tử của màn hình hình họa Hàn

4. mang lại Jin Woong

mang lại Jin Woong là diễn viên từng nặng 120kg. Dù diễn xuất được thừa nhận nhưng anh vẫn tiếp tục đóng vai phụ mang lại những cỗ phim truyện truyện truyền hình. Sau lúc giảm cân nặng thành công, ko chỉ ngoại hình được nâng tầm mà mang lại Jin Woong còn nhận được nhiều thời cơ to hơn, xúc tiến sự nghiệp của tôi.

Nội dung chú thích ảnh

Thời kì mang lại Jin Woong ‘phát tướng’ và nặng 120kg

Nội dung chú thích ảnh

Giảm cân nặng xong, anh sẽ lấy lại được phong thái mang lại mọi người dạng thân mình.

5. Go Kyung Pyo

Ngôi sao Reply 1988 Go Kyung Pyo từng làm người hâm mộ và người dân mạng bất thần lúc xuất hiện trước công nó trước ngoại hình đầy đặn và tròn trịa hơn hẳn so với vẻ ngoài gầy gò trước đây.

Nam diễn viên giảng giải rằng anh sẽ tiếp tục tăng cân nặng trong thời kì ngơi nghỉ lúc ko tham gia mọi người dự án diễn xuất nào.

Sau lúc quay trở lại quản lý mọi người dạng thân và giảm cân nặng, Go Kyung Pyo sẽ lấy lại vóc dáng và một lần nữa gây choáng với vẻ ngoài điển trai và vóc dáng mảnh mai.

Nội dung chú thích ảnh

Go Kyong Pyo từng bị mất điểm vì chưng gương mặt tròn, vóc dáng sở hữu chút thừa cân nặng.

Nội dung chú thích ảnh

Hậu giảm cân nặng, anh sẽ trở lại và ‘lợi hại’ hơn xưa.

>>Xem thêm: Sao Hàn bị người hâm mộ Trung Quốc tẩy chay: Jang Nara, Lee Min Ho…

Leave a Comment