Song Luân bảnh bao dự giải AAA tại Singapore

Rate this post

Song Luân xuất hiện trên thảm đỏ lễ trao giải Asian Academy Creative Awards với tư khả năng gương mặt được đề cử hạng mục ‘Nam diễn viên cơ bản phần lớn xuất sắc’.

Ngày 6/12, lễ trao giải Asian Academy Creative Award (AAA) diễn ra ở Singapore. Song Luân là thay mặt đại diện thay mặt thay mặt của khu vực Việt Nam được đề cử ở hạng mục “Nam diễn viên cơ bản phần lớn xuất sắc” nhờ dự án phim truyền hình Hậu duệ mặt trời phiên gia đình mọi người dạng Việt.

Song Luân là nghệ sĩ Việt tham dự giải AAA tại Singapore.

Song Luân là nghệ sĩ Việt tham gia giải AAA tại Singapore.

Song Luân từng tham gia sự kiện AAA năm 2018 thuộc Khả Ngân. Do cỗ phim truyền hình truyền hình lúc đó được chiếu quá muộn nên không đủ điều kiện tranh giải. Song luân chỉ tham gia với vai trò là người trao giải. Năm nay, anh vượt qua nhiều ứng viên khác của Việt Nam để tới với lễ trao giải thưởng. thay mặt đại diện thay mặt thay mặt Việt Nam đứng công đồng thời sự sự những đề cử tới từ Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Nhật gia đình mọi người dạng, Malaysia, Philippines, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. 

Song Luân xuất hiện bảnh bao, lịch lãm với vest trên thảm đỏ. Tuy giải thưởng “Nam diễn viên cơ bản phần lớn xuất sắc” năm nay thuộc về Oka Antara trong cỗ phim truyền hình truyền hình Brata của Indonesia nhưng Song Luân ko buồn. Nam diễn viên nói: “Đây là kỷ niệm khí quên với tôi lúc làm nghề. Việc được mời tham gia kiện to như này sẽ là vinh dự của tôi”.

Tại buổi giao lưu, Song Luân san sẻ gặp sức ép lúc thủ vai cơ bản phần lớn trong một dự án được làm lại từ cỗ phim truyền hình truyền hình truyền hình chạy khách của Hàn Quốc. lúc đạo diễn và biên kịch đưa thể lại để thích hợp hơn với văn hóa Việt Nam, Song Luân mới tự tín hơn. 

Nam diễn viên chụp ảnh kỷ niệm cùng các nghệ sĩ trong khu vực.

Nam diễn viên chụp hình họa kỷ niệm thuộc những nghệ sĩ trong khu vực.

Hậu duệ mặt trời gia đình mọi người dạng Việt lên sóng tại Việt Nam từ tháng 10/2018. Tháng 6/2019, phim được IQIYI – một trong những nền tảng xem phim trực tuyến to nhất của Trung Quốc sắm lại gia đình mọi người dạng quyền phát sóng. Tác phẩm do Song Luân và Khả Ngân đảm nhiệm vai cơ bản phần lớn cũng trở thành cỗ phim truyền hình truyền hình truyền hình trước tiên của Việt Nam được đưa lên Netflix.

Asian Academy Creative Awards (AAA) là giải thưởng truyền hình Châu Á Thái Bình Dương, tôn vinh những lịch trình truyền hình, những đơn vị sản xuất nhiều năm kinh nghiệm, mang tên tuổi trong khu vực với 49 hạng mục giải thưởng. Lễ trao giải hàng năm mang sự xuất hiện của nhiều ngôi sao tới từ nước Australia, New Zealand, Bangladesh, Brunei, Campuchia, Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ, Indonesia, Nhật gia đình mọi người dạng, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

Tân Cao