Spider-Man đứng trước nguy cơ bị xóa tên khỏi vũ trụ điện hình hình Hình ảnh Marvel

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Nếu hai hãng Disney và Sony ko đạt được thỏa thuận tài hầu hết cơ bản, khả năng cao Tom Holland sẽ bị mất vai diễn để đời này. 

Theo Variety, Disney, Marvel Studios và Sony Pictures đang gặp phải thuyệt vọng trong những điều khoản tài hầu hết cơ bản mang lại loạt phim Spider-Man sắp tới. Nếu ko thỏa thuận thành công, trung tâm tư vấn du học toạ Marvel Kevin Feige sẽ ko sản xuất thêm những phim về Người Nhện trong tương lai, xóa tên Spider-Man của Tom Holland khỏi vũ trụ điện hình hình Hình ảnh Marvel. 

Tom Holland trong Spider-Man: Far From Home.

Tom Holland trong Spider-Man: Far From Home.

thay mặt thay mặt thay mặt của Disney, Marvel và Sony vẫn không lên tiếng về vấn đề này. Tranh chấp xuất phát từ việc Disney yêu cầu hợp tác 50 – 50 về tài hầu hết cơ bản. Nhưng Sony vẫn muốn duy trì những điều khoản hiện tại, quy định rằng Marvel nhận được khoảng 5% tổng doanh thu trước nhất và tất cả lợi nhuận kinh doanh. 

Một nguồn tin vẫn mang lại mọi người thấy thêm thêm thêm thông tin, vẫn mang thể đạt được thỏa thuận giữa Disney và Sony, nhưng hiện tại ko mang cuộc thương lượng nào được tổ chức. Disney mang vẻ đang lo ngại vì Feige phải dành sự quan tâm mang lại rất nhiều dự án của Marvel đồng thời sự sự những dự án ban sơ của kênh Disney+ sẵn sàng ra mắt.

Khoảng những năm 90, Marvel gặp trắc trở về tài hầu hết cơ bản, đứng trước nguy cơ vỡ nợ. Để duy trì hoạt động, doanh nghiệp buộc phải buôn đáp ứng mang lại một số nhân vật đình đám mang lại những hãng phim khác. Trong đó, Spider-Man về tay Sony.

Tuy nhiên sau nhiều năm chật vật, loạt phim về Người Nhện của Sony ngày càng trượt dốc nên hãng này khởi đầu mang lại Marvel mượn nhân vật để cứu giúp lấy thương hiệu. Năm năm ngoái, Disney, Marvel và Sony công phụ vương thỏa thuận san sẻ gia đình dạng quyền loạt phim Spider-Man. Tom Holland được đảm nhiệm vai siêu người hùng tuổi teen. 

Biệt danh “Nhện nhọ” dính lấy Tom Holland từ trong phim ra ngoài đời thực. 

Phần phim riêng vừa phát hành mùa hè năm nay vẫn mang lại mọi người thấy Marvel vẫn sẵn sàng một tương lai rộng mở mang lại những người Nhện, hứa hứa hẹn nhiều điều quyến rũ, gay cấn hơn. Nhưng nếu cuộc thương thảo này ko thành công, người hâm mộ khó mang thể nhìn thấy điều đó thành sự thực. Từ năm ngoái tới 2019, Spider-Man xuất hiện trong tổng thuộc 5 phim của MCU, khái quát tất cả: Captain America: Civil War, Spider-Man: Homecoming, Avengers: Infinity War, Avengers: Endgame, Spider-Man: Far From Home. Anh đang là một trong những nhân vật mang lượng fan đông đảo nhất.

Spider-Man: Far From Home được sản xuất vì Kevin Feige và Amy Pascal, vừa vượt qua Skyfall để trở thành phim của Sony Pictures mang doanh thu đỉnh cao toàn cầu. Feige góp phần mở ra vũ trụ siêu người hùng từ khả năng đó hơn 10 năm, khởi đầu với những phim Iron ManThe Incredible Hulk. Anh cũng góp công trong việc làm nên thắng lợi của Đen Panther – phim người hùng trước nhất của Marvel nhận được tượng vàng Oscar. Thành tựu mới đây nhất của Feige là đưa Avengers: Endgame trở thành nổi tiếng chạy khách nhất thời đại.

Điểm lại những sự kiện quan trọng trước khi xem Spider-Man: Far From Home

đoạn phim đang quan tâm trong Spider-Man: Homecoming.

 Thúy Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published.