Spike Chunsoft thông báo về sự hỗn loạn; bản phát hành Head Noah trên Steam bị hủy

Rate this post

Nhà xuất bản trò chơi điện tử Spike Chunsoft đã phát hành một tuyên bố để báo chí thông báo rằng việc phát hành theo kế hoạch từ lâu của Hỗn loạn; Đầu Noah trên Hơi nước đã bị hủy do nền tảng khăng khăng “các thay đổi liên quan đến hướng dẫn” được thực hiện đối với trò chơi mà nhà phát hành cho rằng sẽ làm ảnh hưởng đến chính trò chơi. Do đó, Spike Chunsoft đang khám phá khả năng phát hành phiên bản PC của trò chơi trên các mặt tiền thay thế. Dưới đây là tuyên bố đầy đủ:

Spike Chunsoft, Inc. hôm nay rất tiếc phải thông báo rằng họ sẽ không thể phát hành CHAOS; HEAD NOAH trên Steam như kế hoạch ban đầu do những thay đổi theo yêu cầu của Steam đối với nội dung của trò chơi. Spike Chunsoft, Inc. tin rằng những thay đổi này sẽ không cho phép trò chơi được phát hành theo tiêu chuẩn của nó.

Công ty gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến tất cả những người hâm mộ đang mong chờ sự ra mắt này.

Công ty đang xem xét việc cung cấp tiêu đề thông qua các mặt tiền cửa hàng thay thế và khi thông tin chi tiết được quyết định sẽ đưa ra một thông báo chính thức khác. Cho đến lúc đó công ty đánh giá cao sự kiên nhẫn và sự hiểu biết của bạn.

Cũng hãy yên tâm rằng phiên bản Nintendo Switch không bị ảnh hưởng và sẽ phát hành vào ngày 7 tháng 10 năm 2022 theo lịch trình.

NGUỒN: Thông cáo báo chí

Leave a Comment