SPY x FAMILY phát hành đoạn giới thiệu mới trước khi phát sóng Cour 2

Anime - Manga
Rate this post

Chính thức SPY x FAMILY trang web và các tài khoản đã phát hành một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới để chào mừng sự ra mắt sắp tới của các tập mới trong bộ truyện, hiện dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 1 tháng 10 Ở Nhật.

Nó cũng được tiết lộ rằng BUMP OF CHICKEN (Trận chiến phong tỏa máu) sẽ biểu diễn “SOUVENIR” là bài hát chủ đề mở đầu tiếp theo, được xem trước trong đoạn giới thiệu bên dưới.

Giới thiệu tóm tắt


Hình ảnh chính

SPY x FAMILY anime Cour 2 visual

CÁI ĐÓ công bố vào ngày 17 tháng 12 năm 2021 sê-ri sẽ là “sê-ri chia hai mùa,” với tập đầu tiên trước đó bắt đầu vào ngày 9 tháng 4. SPY x FAMILY được đăng dài kỳ trên Shonen Jump + ở Nhật Bản, với ấn bản vật lý của tập 9 được phát hành vào ngày 4 tháng 4 tại Nhật Bản. Bộ truyện được phát hành bằng tiếng Anh trên ứng dụng Shonen Jump và Manga Plus khi nó ra mắt tại Nhật Bản, cũng như phát hành VIZ Media khối lượng vật lý.

Bạn có thể xem toàn bộ phiên bản đầu tiên của SPY x FAMILY ngay tại đây trên Crunchyroll.

Nguồn: Twitter chính thức

Der người đàn ông nhút nhát phía sau @ShymanderLiam là một người Úc lưu loát về múi giờ với niềm yêu thích riêng biệt đối với anime, Eurovision và tạo ra các dự án thống kê kỳ quặc mặc dù ghét toán học.

Leave a Reply

Your email address will not be published.