SPY x FAMILY TV Anime Yor VA Saori Hayami vẽ Visual tập mới đáng yêu

Rate this post

Thức ăn là con đường đi vào trái tim của một người và thức ăn của Yor chắc chắn sẽ tìm được đường vào trái tim nạn nhân của nó, cho dù họ có muốn hay không. Để kỷ niệm ngày lễ của một SPY x FAMILY tập anime vào cuối tuần, tài khoản Twitter chính thức của bộ truyện đã được phát hành một hình ảnh do diễn viên lồng tiếng khác vẽlần này do diễn viên lồng tiếng của Yor Saori Hayami thể hiện tình yêu mà anh trai Yor dành cho đồ ăn của em gái mình – nếu bạn có thể gọi đó là đồ ăn!

SPY x FAMILYCÓ LIÊN QUAN: Burger King Nhật Bản mở cửa hàng SPY x FAMILY Berlint ở trung tâm Shibuya hôm nay


Nửa sau của SPY x FAMILY Anime truyền hình bắt đầu vào ngày 1 tháng 10, tiếp tục chuyển thể bộ truyện tranh gốc của Tetsuya Endo và được đăng dài kỳ trên dịch vụ web Jump + ở Nhật Bản với khán giả quốc tế có thể đọc trên ứng dụng Shonen Jump và Manga Plus. Crunchyroll đã phát trực tuyến phiên bản đầu tiên và sẽ phát trực tuyến phiên bản thứ hai, mô tả loạt phim như sau:

Hòa bình thế giới đang bị đe dọa và đặc vụ bí mật Twilight phải trải qua nhiệm vụ khó khăn nhất của mình – giả làm người đàn ông của gia đình. Trong vai một người chồng và người cha yêu thương, anh ta sẽ thâm nhập vào một trường học ưu tú để đến gần một chính trị gia nổi tiếng. Anh ta có một vỏ bọc hoàn hảo, ngoại trừ vợ anh ta là một sát thủ chết người và cả hai đều không biết danh tính của nhau. Nhưng có ai đó, con gái nuôi của ông ta, một nhà ngoại cảm!

Nguồn: SPY x FAMILY trên Twitter

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên cấp cao tại Nhật Bản của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng ảnh các chuyến du lịch của anh ấy lên Instagram.

Leave a Comment