Ứng dụng trò chơi Idol Land Pripara hoãn phát hành lần thứ tư

Rate this post

Takara Tomy Arts, một công ty thuộc tập đoàn Takara Tomy, đã thông báo hôm nay rằng việc phát hành ứng dụng trò chơi trên điện thoại thông minh Vùng đất thần tượng Pripara một lần nữa bị hoãn lại đến một ngày không xác định. Đây là lần thứ tư trò chơi bị trì hoãn phát hành.

Ứng dụng trò chơi mới lấy cảm hứng từ loạt phim thần tượng Pripara ban đầu được lên kế hoạch ra mắt vào mùa xuân năm 2021. Sau đó, ngày phát hành của nó đã được chuyển sang mùa hè năm 2021, mùa xuân năm 2022 và mùa hè hoặc mùa thu năm 2022. Khi cuối mùa thu năm nay đến gần, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự lo lắng về tình hình.

Thông cáo báo chí của công ty viết, “Chúng tôi đã quyết định hoãn việc ra mắt dịch vụ ứng dụng điện thoại thông minh ‘Idol Land Pripara’, dự kiến ​​vào mùa hè hoặc mùa thu năm 2022, để cải thiện nội dung của trò chơi và chất lượng của ứng dụng. tốt hơn. Lịch trình cụ thể sẽ được công bố vào khoảng tháng 12 năm 2022. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì bất kỳ sự bất tiện nào mà sự chậm trễ này có thể gây ra cho khách hàng của chúng tôi, những người đã mong đợi việc phát hành ứng dụng mới này. Toàn bộ nhân viên sẽ cố gắng hết sức để cung cấp ứng dụng cho bạn càng sớm càng tốt và chúng tôi đánh giá cao sự thông cảm của bạn. “


Trong khi đó, ba espisodes đầu tiên (Tập # 00 đến # 02) của loạt phim hoạt hình web Vùng đất thần tượng Pripara đã có trên các Vùng đất thần tượng Pripara kênh YouTube chính thức. Phiên bản mới được chỉnh sửa của ba tập với phần bình luận bằng âm thanh của dàn diễn viên lồng tiếng, đã được giới thiệu trong các buổi chiếu trực tuyến trước, sẽ được phát trực tuyến trên YouTube trong lịch trình sau.

  • Ngày 2 tháng 11: Tập # 01 “Idol Amarimashita!” (Bình luận: Riho Iida, Himika Akaneya)
  • Ngày 16 tháng 11: Tập # 00 “Vùng đất thần tượng Hajimechaimashita!” (Bình luận: Riho Iida, Arisa Date)
  • Ngày 30 tháng 11: Tập # 02 “Amarinimo Promise!”
Tập # 01:

Tập # 00:

Tập # 02:

Đoạn giới thiệu tập # 04 và đoạn giới thiệu ứng dụng trò chơi:

Hình ảnh chính:
Nguồn: Thông cáo báo chí của Takara Tomy Arts

© T-ARTS / syn Sophia / ILPP

Leave a Comment