Story of Seasons: A Wonderful Life đã được xác nhận để ra mắt đồng thời trên bảng điều khiển và PC

Rate this post

Sự thú vị lạnh giá của Story of Seasons loạt phim tiếp tục với Story of Seasons: A Wonderful Lifevà XSEED Games đã xác nhận kế hoạch tung ra mục mới đồng thời trên các nền tảng console và PC. Những người hâm mộ cuộc sống nông trại có thể mong đợi điều này sẽ bắt nguồn từ PlayStation 5, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC (Steam) ở Bắc Mỹ vào mùa hè năm 2023.

CÓ LIÊN QUAN: Doraemon Story of Seasons: Friends of the Great Kingdom quyến rũ phương Tây vào tháng 11 này

Xem một số cảnh trong đoạn giới thiệu đa nền tảng:

Sự mô tả:

CÂU CHUYỆN VỀ MÙA: Một cuộc sống tuyệt vời thăm lại cộng đồng yên bình của Thung lũng Forgotten, nơi nhân vật chính hoàn thành ước mơ của cha họ và người bạn Takakura là điều hành một trang trại. Khi mùa giải trôi qua, họ sẽ tìm thấy người bạn đời của mình, cùng nhau nuôi dạy một đứa trẻ và nhìn chúng lớn lên. Con của họ sẽ tiếp nối di sản trang trại của gia đình hay tìm thấy tiếng gọi của họ ở một nơi khác? Chỉ có thời gian mới trả lời được…

Một câu chuyện khó quên về tình bạn, gia đình và nông nghiệp đã sống lại cho một thế hệ mới. Ban đầu được phát hành cho Nintendo GameCube (và sau đó là PlayStation 2), CÂU CHUYỆN VỀ MÙA: Một cuộc sống tuyệt vời bản làm lại giới thiệu rất nhiều sự kiện mới, lễ hội nâng cao, một loạt các loại cây trồng chưa từng thấy trước đây và thậm chí nhiều công thức nấu ăn hơn nữa. Những người hâm mộ quay trở lại sẽ tìm thấy nhiều bản cập nhật thú vị cho Forgotten Valley, trong khi những người mới đến với bộ truyện sẽ khám phá những niềm vui của cuộc sống nông trại ấm cúng và những nhân vật phi thường đã làm cho bộ truyện này tỏa sáng.

Nguồn: Thông cáo báo chí

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment