Sự khác biệt giữa hình hình họa ‘tự chụp’ và ‘bị chụp’ của Quỳnh Anh Shyn

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Mỗi lần được nhiếp hình hình họa gia chụp hình ở những sự kiện, cô nàng bị ‘dìm’ nhan sắc hẳn so với hình hình họa tự đăng trên Facebook.

su-khac-biet-giua-anh-tu-chup-va-bi-chup-cua-quynh-anh-shyn

Quỳnh Anh Shyn nổi tiếng là cô nàng ko hề “nạp năng lượng máy hình hình họa”. Mỗi lần dự sự kiện, những bức hình của cô ý nàng do nhiếp hình hình họa gia ghi lại luôn kém long lanh so với hình hình họa nóng girl tự đăng tải Facebook. Tại Tuần lễ thời trang mới đây, Quỳnh Anh lại gây xôn xao với sự khác biệt lúc “tự chụp” và “bị chụp”. Ở hình hình họa long lanh trên mạng, nóng girl sở hữu thân hình thanh mảnh, đôi chân thon nhiều năm. Dưới ống kính của những phóng viên, cô nàng sở hữu phần “nấm lùn” và già dặn.

su-khac-biet-giua-anh-tu-chup-va-bi-chup-cua-quynh-anh-shyn-1

và một góc chụp nhưng trong bức hình tự đăng, Quỳnh Anh Shyn trông mảnh mai hơn, bắp tay nhỏ gọn so với hình hình họa được ghi lại ngẫu nhiên.

su-khac-biet-giua-anh-tu-chup-va-bi-chup-cua-quynh-anh-shyn-2

Một đôi cánh khác ở Tuần lễ thời trang cũng từng đến thấy thiếu sót trong vóc dáng của nóng girl nếu nhiếp hình hình họa gia “ko sở hữu tâm” thay đổi, lựa lựa góc đến chân thêm nhiều năm.

su-khac-biet-giua-anh-tu-chup-va-bi-chup-cua-quynh-anh-shyn-3

thuộc y phục nhưng hình hình họa đăng Facebook của Quỳnh Anh luôn trông mảnh mai hơn hẳn ngoài đời.

su-khac-biet-giua-anh-tu-chup-va-bi-chup-cua-quynh-anh-shyn-4

Là fashion icon của giới trẻ nhưng nóng girl Hà thành thường xuyên bị chê lúc đi sự kiện vì khả năng trang điểm già dặn, phong khả năng nạp năng lượng mặc ko tôn lên độ nhiều năm.

su-khac-biet-giua-anh-tu-chup-va-bi-chup-cua-quynh-anh-shyn-5

Ở những bức hình hình họa đời thường được cô nàng chụp vày điện thoại và chỉnh màu lung linh, Quỳnh Anh trông cao ráo, “hóa học lừ” hơn hẳn.

Trang Shaelyn