Sư phụ của tôi không có đuôi và nhiều thứ khác sẽ phát trực tuyến trên HIDIVE vào mùa thu này

Rate this post

Nền tảng phát trực tuyến anime HIDIVE đã công bố danh sách simulcast ban đầu của mình cho mùa Thu 2022 sắp tới, với nhiều tiêu đề hơn dự kiến ​​sẽ được công bố trong vài tuần tới. Không cần phải quảng cáo thêm, 3 tiêu đề đầu tiên trong phương tiện chặn:

Chủ nhân của tôi không có đuôi

Trong suốt thời gian, tanuki siêu nhiên, biến hình thích chơi các trò lừa bịp loài người. Một tanuki xui xẻo, Mameda, cũng không khác gì. Nhưng có một vấn đề lớn. Cô ấy không được sinh ra vào thời của ngày xưa – cô ấy được sinh ra trong thời hiện đại, hoài nghi hơn! Làm thế nào cô ấy có thể hoàn thành số phận tanuki tinh quái của mình khi những hijinks siêu nhiên đã trở thành dĩ vãng? Cô tìm thấy một góc khi gặp Bunko, một bậc thầy về nghệ thuật rakugo của Nhật Bản, người sử dụng cách kể chuyện để thu hút khán giả của mình. Mameda quyết tâm sử dụng rakugo để làm phép nhân loại, nhưng trước tiên kẻ lừa bịp tanuki này phải thuyết phục Bunko vô nghĩa nhận cô ấy làm người học việc. Bản phát hành video gia đình trong tương lai của My Master Has No Tail sẽ được Sentai phân phối và cung cấp.

Quản lý một nhà giả kim mới vào nghề

Sarasa mồ côi vừa tốt nghiệp Học viện Giả kim thuật Hoàng gia, và điều đó có nghĩa là khao khát có được cuộc sống sang trọng và giàu có của cô đã gần kề! Như một món quà tốt nghiệp, giáo viên của cô ấy tặng cho cô ấy một ngôi nhà để mở cửa hàng – nhưng những chiếc đào mới đổ nát của Sarasa còn quá xa vời. Một nhà giả kim mới tập sẽ làm gì khi họ bị mắc kẹt ở giữa hư không với một công việc kinh doanh và nguồn cung cấp để thu thập từ một thế giới tự nhiên rất nguy hiểm? Cho dù đó là đối mặt với những sinh vật tưởng tượng đáng sợ hay tìm cách sáng tạo để thu hút khách hàng, Sarasa đều có những công việc phù hợp với cô ấy khi cô ấy đạt được ước mơ trở thành nhà giả kim vĩ đại nhất xung quanh! Bản phát hành video gia đình trong tương lai của Management of a Novice Alchemist sẽ được Sentai phân phối và cung cấp.

Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo

Chứng sợ độ cao của Aoi Yukimura sẽ không kìm hãm cô ấy trong phần chuyển thể tiếp theo của Khuyến khích leo núi! Được tham gia bởi những người đam mê leo núi, bao gồm Hinata Kuraue và những người leo núi khác mà họ đã gặp trên hành trình lên những đỉnh cao vĩ đại, Aoi và những người bạn vượt qua những thử thách khó khăn và chinh phục những đỉnh núi mới trong khi họ bắt đầu cuộc phiêu lưu trên khắp các dãy núi của Nhật Bản. Những người hâm mộ mới tham gia nhượng quyền thương mại sẽ biết đến thế giới của Promotion of Climb thông qua tuyển tập các tập phim tổng hợp giới thiệu lại các nhân vật được người hâm mộ yêu thích và những khoảnh khắc được yêu thích từ bộ truyện. Các tập sau chứa những câu chuyện hoàn toàn mới tiếp tục câu chuyện về Aoi và tham vọng của cô ấy để vượt qua nỗi sợ hãi và đạt được ước mơ của mình. Bản phát hành video gia đình trong tương lai của Khuyến khích leo núi: Hội nghị thượng đỉnh tiếp theo sẽ được Sentai phân phối và có sẵn.

NGUỒN: HIDIVE

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

Leave a Comment