Sự tái sinh của Thầy trừ tà mạnh nhất ở Thế giới khác Anime đã phát hành hình ảnh chính cho buổi công chiếu tháng 1 năm 2023

Rate this post

Chính thức trang mạngTài khoản Twitter cho sắp tới Sự tái sinh của thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác (Saikyo Onmyoji no Isekai Tenseiki bằng tiếng Nhật) Anime truyền hình đã đăng một hình ảnh chính có năm nhân vật chính – nhân vật chính Seika Lamprogue và bốn nữ anh hùng, Efa, Amu, Mabel và Yuki.

CÓ LIÊN QUAN: Sự tái sinh của vị thầy trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác Anime đã phát hành đoạn giới thiệu Teaser, trực quan


Hình ảnh chính:Ngoài ra, hai thành viên lồng tiếng bổ sung cũng được công bố.

Akari Kito (Nezuko Kamado trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba) đóng vai Mabel Crain, một cô gái có bầu không khí u ám và lạnh lùng. Cô ấy là học sinh lớp 12 tại trường mà Seika theo học. Cô và Seika sẽ tham gia Giải đấu võ thuật toàn diện Teito theo yêu cầu của hiệu trưởng trường, thay vì Amu, học sinh đứng đầu trong lớp của cô. nhưng cô ấy không phải là học sinh đứng đầu trong lớp của mình. Seika là học sinh cấp 2 của trường mà Seika theo học, nhưng theo yêu cầu của hiệu trưởng, cô và Seika sẽ tham gia Giải đấu võ thuật toàn diện Teito.

Q1: Ấn tượng của bạn về tác phẩm này là gì?

Tôi nghĩ thế giới quan hoàn toàn mới của một Onmyoji tái sinh ở một thế giới khác rất thú vị! Có nhiều khả năng và phong cách chiến đấu khác nhau trong thế giới tái sinh, nhưng năng lực của Âm Dương Sư là mạnh nhất trong thế giới này, vì vậy tôi nghĩ phong cách chiến đấu của Seika rất tuyệt và dễ chịu khi xem.

Q2: Ấn tượng của bạn về nhân vật bạn đóng và sự nhiệt tình của bạn với vai diễn này là gì?

Mabel thoạt nhìn có vẻ trầm lặng, nhưng cô ấy có một mặt vui tươi và dễ thương đáng ngạc nhiên, điều mà tôi thấy rất hấp dẫn. Khi nhập vai, bản thân tôi ngày càng bị thu hút bởi sự quyến rũ của cô ấy. Tôi hy vọng rằng điều này sẽ được truyền tải đến những người hâm mộ của nguyên tác cũng như những người lần đầu tiên trải nghiệm tác phẩm này qua anime.


Yui Ogura (Kokona Aoba trong Khuyến khích leo núi series) đóng vai Yuki, một Kuda-gitsune (tinh linh cáo) mà Seika đã sử dụng từ trước khi chuyển sinh. Cô ấy giống như một nhân vật linh vật, người hoàn toàn vô dụng về sở hữu và sức mạnh thần thánh, nhưng cô ấy yêu Seika với tất cả trái tim của mình. Cơ thể con người trước đây của cô ấy giống như một phụ nữ trưởng thành, nhưng bằng cách nào đó trong thế giới này, cô ấy đã trở nên nhỏ hơn. Thông thường, cô ấy ở dạng Kuda-gitsune, ẩn mình trong tóc và các bộ phận khác trên cơ thể của Seika.

Q1: Ấn tượng của bạn về tác phẩm này là gì?

Tôi có ấn tượng rằng tác phẩm này có nhiều yếu tố thú vị như sự tái sinh ở một thế giới khác, âm dương sư, và một thế giới có ma thuật tồn tại. Tôi cũng bị thu hút bởi tính cách lạnh lùng và có phần bí ẩn của nhân vật chính, Seika. Các cảnh chiến đấu rất mạnh mẽ, vì vậy tôi rất mong được xem nó sẽ được miêu tả như thế nào dưới dạng hoạt hình.

Q2: Ấn tượng của bạn về nhân vật bạn đóng và bạn cảm thấy thế nào về vai diễn này?

Yuki là một tinh linh rất hết lòng vì Seika. Cô ấy thường ở dạng Kuda-gitsune, vì vậy cô ấy có một vị trí giống như linh vật. Nhưng cô ấy cũng có một mặt đáng tin cậy khi hiểu rõ xuất thân và tính cách của Seika hơn bất kỳ ai khác. Cô ấy cũng là người duy nhất Seika có thể giao tiếp một cách trung thực trong khi vẫn nhận thức được bản chất dễ thương và khỏe mạnh của mình. Tôi hy vọng mình có thể nhập vai với cảm giác xa cách để Seika có thể tin tưởng cô ấy và cảm thấy thoải mái khi ở bên cô ấy …!Loạt phim hoạt hình Studio Blanc dự kiến ​​ra mắt trên TOKYO MX và BS 11 vào tháng 1 năm 2023 và Crunchyroll phát trực tuyến anime khi phát sóng tại Nhật Bản cho các thành viên ở Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và SNG.

CÓ LIÊN QUAN: Crunchyroll để phát trực tiếp sự tái sinh của vị thầy trừ tà mạnh nhất trong anime truyền hình thế giới khác
Đoạn giới thiệu PV:Nhân viên chính:

Diễn viên chính:


Nguồn: Trang web chính thức của anime truyền hình “The Reincarnation of the Strongest Exorcist in Another World” / Twitter

© Kiichi Kosuzu, Toshinori Okazaki / Futabasha, Ủy ban sản xuất “Sự tái sinh của kẻ trừ tà mạnh nhất ở thế giới khác”

Leave a Comment