Suzy và Lee Seung Gi san sẻ về việc tái hợp

Rate this post

Trong họp báo drama ‘Vagabond’, hai diễn viên đang san sẻ xúc cảm của tôi lúc đóng phim với nhau.

Ngày 16/9, drama mới của SBS là Vagabond tổ chức họp báo trước lúc phát sóng. hai diễn viên cơ bản hầu hết của phim là Suzy và Lee Seung Gi sở hữu mặt. 

Tại sự kiện này, Suzy và Lee Seung Gi đang rất được hỏi về việc tái hợp với nhau sau tập phim truyền hình Gu Family Book (2013).

Suzy và Lee Seung Gi trong buổi họp báo.

Suzy và Lee Seung Gi trong cuộc họp báo.

Suzy san sẻ, cô đang thử việc với Seung Gi một lần nữa sau 6 năm. Hai người sở hữu những kỷ niệm đẹp lúc quay phim với nhau từ thời khắc đó. Vậy nên, Suzy rất vui lúc được gặp lại Seung Gi trên phim trường. Lần này, phản ứng hóa học của hai người nâng to lớn hơn nữa vì đang quen biết trong thời kì lâu năm. 

Lee Seung Gi nói thêm, ko tiện dụng sở hữu thể làm việc với và một nữ diễn viên hai hai dự án khác nhau. Vậy nên anh rất vui lúc được làm việc với Suzy một lần nữa thuộc Vagabond. Lần này, Seung Gi đang quan sát thêm về phong khả năng diễn xuất của Suzy và hiểu được cô là một nữ diễn viên xuất sắc.

Nam diễn viên cũng nhận xét, người thân diễn là một người làm việc với thái độ tích rất. sở hữu rất nhiều thước phim hành động khó, gây mỏi mệt về thể hóa học nhưng Suzy ko lúc nào để lộ điều đó ra.

Hai người dành nhiều lời khen ngợi cho nhau.

Hai người dành nhiều lời khen ngợi lẫn nhau.

Vagabond dự kiến ra mắt vào ngày 16/9. Phim thuộc thể loại hành động, xoay quanh phụ thân Dal Gun (Lee Seung Gi), diễn viên đóng thế luôn ước mong tạo dựng được dấu ấn riêng trong ngành công nghiệp điện hình hình Hình ảnh. Một tai nạn tàu đựng chấp cánh làm anh mất đi con cái cháu trai, anh khám phá ra những điều đen tối dấu sau và lần theo dấu vết vụ bê bối tham nhũng tầm khuôn khổ quốc gia. phụ thân Dal Gun sở hữu khả năng võ thuật rất đỉnh, là người cương trực, ko ngại khó khăn hay nguy hiểm, luôn tràn đầy tự tín và sẵn sàng đối mặt với bất kể điều gì để đạt được mục tiêu.

Suzy vào vai Go Hae Ri – sệt vụ tuyệt mật – phụ nữ của một cựu lính thủy. phụ thân cô qua đời vì cứu vãn phân phối dưới của tôi. Go Hae Ri trở thành trụ cột của gia đình. Để che giấu tính danh thật, cô làm việc tại Đại sứ quán Hàn Quốc ở Morocco. Vụ tai nạn tàu đựng chấp cánh kể trên đang cuốn Hae Ri vào một loạt sự kiện đáng ngờ.

Chi Chi

Leave a Comment