T-ARA hủy sang Việt Nam biểu diễn trước giờ G, BTC nói gì?

Hưởng thụ
Rate this post

Vài ngày trở lại đây, thông tin Jiyeon và Hyomin của nhóm T-ARA chuẩn bị đến Hà Nội để tham gia chương trình giao lưu thời trang, âm nhạc và văn hóa VIKO30 Gala VIKO30, được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia vào tối nay. của ngày 24. / 7 gây xôn xao dư luận.

Hình ảnh tấm vé mời tại sự kiện VIKO30 với hình ảnh nhóm T-ARA

Tuy nhiên, tối 23/7, thông tin T-ARA không đến Việt Nam bất ngờ được lan truyền khiến nhiều người hâm mộ vô cùng hoang mang. Được biết, fandom của T-ARA tại Việt Nam đã lên kế hoạch như chuẩn bị quà, băng rôn … để chào đón và xem các cô gái biểu diễn.

Mới đây, ban tổ chức chương trình đã gửi thông báo chính thức và cho biết vì lý do kỹ thuật và di chuyển nên nhóm nhạc T-ARA không thể đến sự kiện như đã hẹn. Theo thông báo, đây là sự cố rất đáng tiếc nằm ngoài dự đoán của BTC và nhóm nhạc T-ARA.

T-ARA hủy sang Việt Nam biểu diễn trước giờ G, BTC nói gì?  2

T-ARA hủy sang Việt Nam biểu diễn trước giờ G, BTC nói gì?  3

Chia sẻ mới nhất của Jiyeon và Hyomin

Trong một diễn biến khác, Hyomin đăng ảnh chụp từ fanclub T-ARA tại Việt Nam kèm theo dòng trạng thái: “Xin lỗi, chúng tôi đợi lâu quá, tôi nhớ các bạn”.

Jiyeon cũng đăng dòng trạng thái: “Tôi nhớ các bạn rất nhiều. Tôi hy vọng ngày sẽ đến sớm. Cảm ơn các bạn luôn luôn. Tôi yêu các bạn”.

T-ARA là nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ra mắt vào ngày 29 tháng 7 năm 2009. Họ được coi là nhóm nhạc nữ nổi tiếng hàng đầu Kpop với hàng loạt bản hit: “Cry Cry”, “Bo beep bo beep”, “Time to love”, ” We were love “,” Day by day “,” Yayaya “,” Lovey dovey “…

Tính đến năm 2015, T-ARA đã bán được 36,18 triệu bản, trở thành một trong những nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bán chạy nhất mọi thời đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.