T&A Corp lập “cú đúp” giải thưởng vinh danh nghề môi giới bất động sản 2022

Rate this post

Đây là hai giải thưởng nằm trong khuôn khổ chương trình Gala Tôn vinh “Nghề Môi giới Bất động sản” chủ đề “Hội tụ – Thăng hoa” diễn ra vào tối 25/6/2022 tại Quảng trường Sun Carnival Hạ Long. Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) do Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức, nhằm tôn vinh những giá trị đích thực và bền vững, ghi nhận những cống hiến của lực lượng doanh nghiệp tham gia thị trường bất động sản. Thị trường bất động sản Việt Nam. Với sự chuyên nghiệp, giá trị dịch vụ và những đóng góp nổi bật cho thị trường, Công ty Cổ phần Đầu tư T&A (T&A Corp) đã xuất sắc đạt hai danh hiệu “Top 10 Sàn giao dịch Bất động sản quy mô và hiệu quả”. Hoạt động tốt nhất Việt Nam 2021 “và” Top 10 Sở giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021 – Khu vực phía Nam “4 năm liên tiếp. Kết quả mà T&A Corp đạt được là sự khẳng định uy tín thương hiệu và giá trị mà doanh nghiệp mang lại cho khách hàng, đối tác cũng như thị trường bất động sản Việt Nam.

T&A Corp đã thực hiện một

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư T&A nhận giải thưởng từ Ban tổ chức (Ảnh: tainvest.vn)

Năm 2021, đại dịch Covid-19 sẽ ảnh hưởng sâu rộng đến nền kinh tế không chỉ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Đặc biệt, thị trường bất động sản bị ảnh hưởng không nhỏ. Tuy nhiên, với chiến lược đột phá, ngành nghề kinh doanh khác biệt và định hướng đúng đắn, T&A Corp đã mạnh mẽ vượt qua những biến động của thị trường giữa làn sóng Covid-19. Ngoài ra, Công ty còn xuất sắc vượt qua hàng trăm đơn vị kinh doanh với nhiều bước sàng lọc khắt khe, đáp ứng các tiêu chí đánh giá quan trọng về mô hình hoạt động hiệu quả, tiềm lực tài chính, uy tín truyền thông, quy mô dự án,… để giành được các giải thưởng thường niên do VARS tổ chức. Hai danh hiệu “Top 10 Sở giao dịch Bất động sản lớn và hiệu quả nhất Việt Nam 2021” và “Top 10 Sở Giao dịch Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2021” là phần thưởng xứng đáng nhất cho những nỗ lực không ngừng. nghỉ dưỡng nhằm phát triển và nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ của T&A Corp.

T&A Corp đã thực hiện một

Các giải thưởng đạt được là sự khẳng định uy tín và giá trị thương hiệu của T&A Corp. (Ảnh: tainvest.vn)

Bên cạnh mục tiêu kinh doanh hiệu quả, T&A Corp còn chú trọng đến việc ổn định đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thích nghĩ, luôn hành động, ngày đêm cống hiến cho sự phát triển của công ty và góp phần xây dựng doanh nghiệp. kinh tế đất nước. Bên cạnh những giải thưởng lớn ở hạng mục Nhà phân phối BĐS xuất sắc, đêm Gala Vinh danh của VARS cũng chính thức xướng tên hai cá nhân xuất sắc đến từ T&A Corp là chị Trần Nguyễn Hồng Phượng với danh hiệu “Top 10 Nhà môi giới BĐS xuất sắc Việt Nam 2021” và Bà Khương Thị Hương với danh hiệu “Top 10 Môi giới Chung cư Việt Nam 2021”. Đây là những “trái ngọt” được vun đắp bằng tất cả nỗ lực của Ban lãnh đạo cùng hàng trăm nhân viên được đào tạo bài bản, tận tâm và am hiểu thị trường. Bên cạnh đó, sự tin tưởng của các nhà đầu tư, đối tác và hàng nghìn khách hàng cũng là yếu tố không thể thiếu cho sự thành công của T&A.

T&A Corp đã thực hiện một

T&A Corp lấy nhân sự ưu tú làm lợi thế cạnh tranh, sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, thích nghĩ và luôn hành động. (Ảnh: tainvest.vn)

Trên chặng đường tương lai, chúng tôi tin tưởng rằng với quyết tâm và sức mạnh đoàn kết, T&A Corp sẽ tiếp tục củng cố sức bật, theo đuổi những hoài bão lớn với quyết tâm cao, từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành một công ty giản đơn. người bảo chứng thành công cho các dự án bất động sản, vươn tới tầm cao chất lượng, khẳng định vị thế vững chắc trong nghề. Trước “nốt trầm” do di chứng của đại dịch Covid-19 để lại, việc tự mình thay đổi, lớn lên và trưởng thành là điều kiện tiên quyết để tồn tại và phát triển, đồng thời hoàn thành tốt vai trò đóng góp. kinh tế và an sinh xã hội.

T&A Corp đã thực hiện một

Với quyết tâm và sức mạnh đoàn kết, T&A Corp sẽ tiếp tục vươn tới những đỉnh cao về chất lượng. (Ảnh: tainvest.vn)

Sau chặng đường gần 6 năm hình thành và phát triển, có thể nói T&A Corp đã và đang có những bước phát triển thần tốc, ghi đậm dấu ấn và giá trị thương hiệu trên thị trường bất động sản bằng bản lĩnh và sự kiên định của mình. với mục tiêu, sự nỗ lực chung của Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên. Đây sẽ là bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển không ngừng, là dấu mốc ấn tượng trong chương 2021 rạng rỡ, tạo đà thúc đẩy tăng trưởng cho năm 2022. Với phương châm hành động “Tốc độ – Quyết liệt – Hiệu quả”, T&A Corp luôn khẳng định là kim chỉ nam phấn đấu và bền bỉ là không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và phân phối các sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu của khách hàng an cư và đầu tư.

https://cafef.vn/ta-corp-lap-cu-dup-giai-thuong-vinh-danh-nghe-moi-gioi-bds-2022-20220627133142709.chn

Leave a Comment