Tác giả của Tokyo Ghoul vẫn mang đến ra mắt manga mới sở hữu tựa đề Choujin X ko kém phần máu mê!!!

Giải trí Hưởng thụ Sống
Rate this post

Chỉ vài ngày trước đây, Ishida Sui – tác giả của cỗ truyện tranh chạy khách Tokyo Ghoul vẫn hé lộ một hình hình hình Hình ảnh từ manga mới của ông đó sở hữu tên gọi là Choujin X thì hôm nay chương trước tiên của cỗ truyện tranh này và được phát hành.

Choujin X là câu truyện kể về Azuma Higashi, một chàng trai khá nổi tiếng. Mặc dù Azuma Higashi là một người sở hữu thể hình thấp gầy nhưng cậu đó lại sở hữu kỹ năng đấu tranh tốt thuộc niềm tin rất to vào công lý, cậu cũng là một học trò giỏi sở hữu điểm số luôn đứng đầu lớp. Điều này trái ngược với Tokio Kurohara, một người người của cậu ta, Kurohara là một người ko mấy nổi trội trong lớp, cậu luôn đứng ngoài cuộc trong lúc Azuma đấu tranh. Tuy nhiên, mối quan hệ của hai người người thời thơ ấu này rất gắn kết, bất kể họ sở hữu thể khác nhau như thế nào.

Hai người sống ở tỉnh Yamato, một quận khôn xiết thường ngày với một số khu vực bị Choujin phá hủy. Choujin là những thế giới sở hữu sức mạnh siêu tự nhiên nguy hiểm, thường là nguyên nhân của sự việc tàn phá xung quanh. trên phố trở về nhà, Tokio và Azuma vẫn trở nên đe dọa tới tính mệnh lúc gặp một Choujin, ko còn thời cơ trốn thoát, Tokio và Azuma phải trở thành Choujin để tìm lấy thời cơ sống sót.

Sau lúc trở thành Choujin, Tokio dần dần bị cuốn vào những rối rắm và xáo trộn hoàn toàn đời sống đời thường đời thường yên bình của cậu.

Một điểm sệt trưng về Choujin X, đó là cỗ truyện này ko giống như Tokyo Ghoul được phát hành thường xuyên. Nó sẽ xuất phiên bản những chương thình lình tác giả sở hữu thời kì thay vì hàng tuần / hàng tháng

[button url=”https://drive.google.com/open?id=18tb2ikbMI2RKmOkIDSIvHmoc3wMHq7ky” target=”self” style=”flat” background=”#ee992d” color=”#ffffff” size=”8″ wide=”no” center=”yes” radius=”0″ icon_color=”#000000″ text_shadow=”0px 0px 0px #000000″ download=”Tải về hình ảnh chất lượng cao nhất”]ĐỌC TRUYỆN TIẾNG ANH TẠI ĐÂY[/button]

Leave a Reply

Your email address will not be published.