Tactics Ogre: Reborn Story thu hút sự chú ý trong đoạn giới thiệu cuối cùng

Rate this post

Bản xem trước mới có ở đây cho Tactics Ogre: Rebornvà nó được coi là “đoạn giới thiệu cuối cùng” ở Nhật Bản. Điều này cung cấp một cái nhìn về câu chuyện của RPG chiến lược được cải tiến trước khi ra mắt vào ngày 11 tháng 11.

CÓ LIÊN QUAN: Tactics Ogre: Reborn mang đến loạt phim nổi tiếng cho PS4, PS5, Switch và PC

Kiểm tra nó bằng tiếng Anh và tiếng Nhật:

Tóm tắt:

Quần đảo Valerian, viên ngọc của Biển Obero. Từ lâu đã là trung tâm thương mại hải quân, người dân trên đảo đã đấu tranh trong suốt lịch sử để giành quyền thống trị các bờ biển của cô ấy.

Cuối cùng đã có một người đàn ông chấm dứt cuộc xung đột này: Dorgalua Oberyth. Nhưng lịch sử sẽ biết đến anh ta với cái tên “Dynast-King.” Vua Dorgalua đã nỗ lực để dập tắt lòng căm thù của người dân trên quần đảo, và trong suốt nửa thế kỷ, Valeria đã biết đến sự thịnh vượng.

Tuy nhiên, sau cái chết của nhà vua, cuộc nội chiến lại nổ ra khi ba phe tranh giành quyền kiểm soát: Bakram, người bao gồm phần lớn giới quý tộc của Valeria; người Galgastani, người chiếm phần lớn dân số của quần đảo; và Walister, người được đánh số nhưng ít.

Các hòn đảo nhanh chóng bị chia cắt giữa Bakram và Galgastani, và một nền hòa bình không dễ dàng giải quyết trên khắp vùng đất. Tuy nhiên, không ai tin rằng sự bình tĩnh sẽ kéo dài…

Các Chiến thuật yêu tinh loạt phim bắt đầu với Trận chiến yêu tinhmục đầu tiên trong đó—Trận chiến yêu tinh: Cuộc hành quân của Nữ hoàng áo đen—Được ra mắt trên Super Famicom vào năm 1993. Tactics Ogre: Hãy để chúng ta bám vào nhau tiếp theo vào năm 1995, và cuối cùng đã được làm lại cho PSP vào năm 2010.

Một số thay đổi nói trên bao gồm hình ảnh được cập nhật, hội thoại được lồng tiếng hoàn toàn bằng tiếng Anh và tiếng Nhật, hiệu ứng âm thanh được làm lại, hệ thống chiến đấu được thiết kế lại và hơn thế nữa. Nhà soạn nhạc Hitoshi Sakimoto thậm chí còn ghi âm lại toàn bộ nhạc phim với một dàn nhạc sống và bạn có thể xem đoạn phim đầu tiên trong đoạn giới thiệu thông báo bên dưới.

Tactics Ogre: Reborn sẽ có sẵn cả kỹ thuật số và vật lý trên PlayStation 4, PlayStation 5, Nintendo Switch và PC vào ngày 11 tháng 11 và Nhật Bản đang có một phiên bản dành cho người sưu tập khá mạnh mẽ, độc quyền cho Square Enix e-STORE. Ấn bản ¥ 22.000 (khoảng US $ 164) gói trò chơi với một cuốn sách kịch bản ba tập; một cuốn sách nghệ thuật đầy tác phẩm của Akihiko Yoshida, Tsubasa Masao và các nghệ sĩ khác; một bộ bài tarot và một CD nhạc phim nhỏ.

Nguồn: Square Enix

——-

Joseph Luster là người biên tập Trò chơi và Web tại Tạp chí Otaku USA. Bạn có thể đọc truyện tranh của anh ấy tại subhumanzoids. Theo dõi anh ấy trên Twitter @Moldilox.

Leave a Comment