Tái hiện tinh hoa văn hóa Ý giữa lòng thủ đô du lịch Quảng Bình

Hưởng thụ
Rate this post

Lễ hội hóa trang Ý kết hợp đêm nhạc rap

“Mystery of Venice” sẽ mang những dấu ấn nghệ thuật đặc trưng của đất nước được mệnh danh là cái nôi của nền văn minh nhân loại với lễ hội hóa trang, nghệ thuật tạo hình và đặc biệt là biểu tượng của ẩm thực Ý – mỳ Ý.

Điểm nhấn của sự kiện còn là đêm nhạc rap sôi động với sự góp mặt của hai rapper vô cùng tài năng là Osad (nổi tiếng với hit Người âm phủ) và Hạnh Hay (thí sinh ấn tượng tại Rap Việt mùa 1). cùng Phí Phương Anh – nữ người mẫu, ca sĩ được yêu thích trong thời gian gần đây.

Sự kiện sẽ bắt đầu vào lúc 18h ngày 14/8 tại Beer Hub – Tổ hợp vui chơi giải trí Regal Legend, đường Võ Nguyên Giáp, TP Đồng Hới, Quảng Bình

Huyền thoại Vương giả Ttrung tâm văn hóa giải trí mới của Quảng Bình

Regal Legend là một trong những khu đô thị du lịch quốc tế đầu tiên tại Quảng Bình do Đất Xanh Miền Trung đầu tư và phát triển.

Đây là nơi được UBND tỉnh Quảng Bình “chọn mặt gửi vàng” trở thành nơi tổ chức các sự kiện lớn, lễ hội quốc tế trong thời gian sắp tới.

\N

Tái hiện tinh hoa văn hóa Ý giữa lòng thủ đô du lịch Quảng Bình - ảnh 2
Tổ hợp vui chơi giải trí Regal Legend: Beer Hub, Regal Beach, Café Trung Nguyên, rạp chiếu phim ngoài trời … tuy mới đi vào hoạt động chưa lâu nhưng đã trở thành điểm hẹn quen thuộc của giới trẻ với chương trình DJ do tổ chức Chương trình DJ. được tổ chức vào mỗi cuối tuần

Bên cạnh đó, cuối tháng 7, Đất Xanh Miền Trung chính thức công bố những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực F&B sẽ đổ bộ vào dự án Regal Legend Quảng Bình như: Kichi – Kichi, Pizza Hut, Jumbo Seafood, KFC, Manwah, Chicken Fire, Koi, Phuc Long, Cong Café…

Sự xuất hiện của những “ông lớn” này chắc chắn sẽ biến Regal Legend trở thành tâm điểm vui chơi của không chỉ người dân địa phương mà còn cả du khách trong và ngoài nước, đặc biệt là giới trẻ. Đây cũng là minh chứng rõ ràng nhất cho thấy tiềm năng và sức hấp dẫn của thị trường Quảng Bình, là đòn bẩy thúc đẩy kinh tế – xã hội địa phương có những bước tiến dài trong thời gian tới.

Hotline Phòng kinh doanh Chủ đầu tư Đất Xanh Miền Trung

Dự án Regal Legend Quảng Bình: 0916 87 83 88

Leave a Reply

Your email address will not be published.