Tại sao bạn không nên đặt gương trong phòng ngủ?

Rate this post

Gương là món đồ nội thất trang trí có sức hút tương đối lớn bởi nó có khả năng phản chiếu ánh sáng xung quanh không gian, tạo cảm giác căn phòng rộng hơn.

Đặc biệt, nhiều loại gương có tính thẩm mỹ cao, giúp tôn lên vẻ đẹp của căn phòng. Tuy nhiên, bạn nên tránh đặt nó trong phòng ngủ.

Các chuyên gia phong thủy nói gì về việc đặt gương trong phòng ngủ?  - Ảnh 1.

Gương là một vật trang trí nội thất tương đối lớn (Ảnh: Davide Lovati).

Mặc dù việc đặt một chiếc gương phù hợp trong phòng ngủ vừa đẹp, vừa thiết thực nhưng các chuyên gia phong thủy cảnh báo rằng sự tồn tại và vị trí của gương có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của bạn.

Vậy có nên đặt gương trong phòng ngủ không?

Để trả lời câu hỏi có nên đặt gương trong phòng ngủ hay không, câu trả lời sẽ liên quan đến nguồn năng lượng trong không gian của bạn. Nếu không gian có năng lượng tiêu cực thì nên tránh, và ngược lại.

“Gương làm cho căn phòng của bạn có cảm giác rộng hơn nhưng đồng thời nó cũng có xu hướng phản chiếu nhiều năng lượng khắp căn phòng.

Chuyên gia phong thủy Nishtha Sadana từ Decorated Life cho biết: Điều này sẽ ảnh hưởng và làm cạn kiệt năng lượng của căn phòng. Đặt gương trong phòng ngủ có thể “ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn do làm rối loạn giấc ngủ và gia tăng chứng mất ngủ”.

Các chuyên gia phong thủy nói gì về việc đặt gương trong phòng ngủ?  - Ảnh 2.

Theo phong thủy, gương được cho là có ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe (Ảnh: Davide Lovatti).

Làm thế nào bạn có thể biết phòng ngủ của bạn có năng lượng tiêu cực hay không và nó đến từ đâu? Năng lượng tiêu cực hoặc khí có thể đã ở trong nhà của bạn, được tạo ra bởi những người đã sống ở đó trước đây.

Theo các nguyên tắc phong thủy, một giai đoạn khó khăn đối với chiêm tinh của một người có thể tạo ra năng lượng tiêu cực hoặc thái độ tiêu cực của một người cũng có thể mang lại năng lượng tiêu cực.

Tất cả những điều này được cảm nhận trong phòng.

Vì vậy, trong khi gương là một vật trang trí tuyệt vời, tốt hơn hết bạn nên tránh gương khi tuân theo các nguyên tắc phong thủy phòng ngủ.

Nhà chiêm tinh học và nhà số học chuyên nghiệp Johanna Áugusta cũng giải thích rằng gương phản chiếu năng lượng xung quanh phòng, vì vậy nếu bạn muốn có một chiếc gương, trước tiên bạn phải đánh giá không gian mà chiếc gương sẽ được đặt.

Các chuyên gia phong thủy nói gì về việc đặt gương trong phòng ngủ?  - Ảnh 3.

Theo các nhà phong thủy, gương phản chiếu năng lượng trong phòng (Ảnh: James Merrell).

“Nếu gương được đặt đối diện với giường, nó sẽ phản chiếu năng lượng bạn tỏa ra khi ngủ. Vì vậy, nếu bạn có nhiều năng lượng tiêu cực trong phòng ngủ, gương có thể khuếch đại nó”, cô nói. lên và làm cho nó tồi tệ hơn ”.

Tuy nhiên, nếu bạn có năng lượng tốt trong phòng ngủ, gương có thể giúp phóng đại năng lượng này, và tạo ra một không gian tích cực hơn, tốt đẹp hơn.

Jod Kapilakan, huấn luyện viên cuộc sống cho biết: “Người ta nói rằng vào ban đêm, tất cả các loại năng lượng trong phòng ngủ sẽ được phản chiếu trở lại trong gương, thậm chí có thể làm suy yếu năng lượng của chính bạn”. chứng nhận, thêm vào. “Do đó, chúng có thể gây mất ngủ và ảnh hưởng đến chất lượng nghỉ ngơi của bạn”.

Các chuyên gia phong thủy nói gì về việc đặt gương trong phòng ngủ?  - Ảnh 4.

Theo phong thủy, việc đặt gương trong phòng ngủ hay không còn phụ thuộc vào loại năng lượng trong phòng (Ảnh: James Merrell).

Vì vậy, “có nên đặt gương trong phòng không?” Không có câu trả lời chắc chắn vì không khí trong không gian phòng ngủ của bạn là chủ quan.

Theo các chuyên gia phong thủy, nếu cảm thấy căn phòng có năng lượng tốt, bạn có thể tiếp tục sử dụng gương như một vật trang trí.

Tuy nhiên, nếu phòng ngủ của bạn có năng lượng tiêu cực, bạn nên tránh đặt gương ở không gian này và loại bỏ chúng càng sớm càng tốt để có giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt hơn.

Leave a Comment