Tại sao giường của người giàu không bao giờ được làm như thế này? Nhiều người bỏ qua, chẳng trách càng sống càng đen đủi.

Rate this post

Chiếc giường trong phòng ngủ là cốt lõi của phòng ngủ và liên quan mật thiết đến giấc ngủ của mỗi người. Vì vậy, bạn nên chọn một chiếc giường tốt để có thể nằm nghỉ ngơi thoải mái. Ngoài ra, bạn cần chú ý đến phong thủy giường ngủ.

phong thủy giường ngủ, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà ở

Giường ngủ không được đặt trước gương. Vì gương có một điều cấm kỵ lớn trong phong thủy là nó có chức năng phản xạ ánh sáng. Vì vậy, ngủ trước gương, chất lượng giấc ngủ sẽ không tốt. Về lâu dài sẽ gây bất lợi cho cơ thể, nếu thức giấc giữa đêm, bạn sẽ cảm thấy rất sợ hãi.

phong thủy giường ngủ, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà ở

Đừng kê giường dưới gầm cầu thang. Hiện tại có rất nhiều tòa nhà song lập. Hoặc gác xép trên tầng cao nhất. Vị trí kê giường ngay dưới gầm cầu thang thực chất là một điều tối kỵ trong phong thủy. Vì nó giống như ép chùm lên trên, đặc biệt không tốt cho sức khỏe.

phong thủy giường ngủ, phong thủy phòng ngủ, phong thủy nhà ở

Giường ngủ không được đối diện với cửa nhà vệ sinh. Có nhiều kiểu căn hộ chung cư mà cửa phòng ngủ đối diện với cửa phòng tắm là điều rất xấu và kiêng kỵ. Nhà vệ sinh là nơi ẩm thấp, nếu kê như vậy sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, nhà giàu không bao giờ dùng như vậy.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

xem thêm

Leave a Comment