Tài tử Cbiz vứt sự nghiệp sao hạng A để dưỡng người vợ khuyết thiếu

Rate this post

Đối với thế hệ 8x, 9x cỗ phim truyền hình truyện Tân dòng sông ly biệt là một kỷ niệm khó phai trong lòng khán giả. Thời đó, cỗ phim truyền hình truyện đang tạo nên cơn sốt ko nhỏ, càn quét màn hình họa của nhiều quốc gia Châu Á Thái Bình Dương trong đó sở hữu Việt Nam. tiếp nhận vai diễn Lục Nhĩ Hào trong phim, tài tử Cao Hâm nhanh chóng vụt thành ngôi sao được nhiều người kỳ vọng. Ngoài vai diễn để đời đó, anh còn làm lay động cả giới tiêu khiển Hoa ngữ nhờ câu truyện tình yêu cảm động với Vương Nhất Nam.


Dàn diễn viên của cỗ phim truyền hình truyện Tân dòng sông ly biệt từng gây bão một thời. (hình họa: Sina)

đôi bạn trẻ gặp gỡ lần đầu vào năm 1998 lúc thuộc tham gia một cỗ phim truyền hình truyện, lúc đó Cao Hâm vừa gặp Vương Nhất Nam thì đang “nhất kiến quần chúng tình” và đem lòng tương tư. Dẫu vậy nữ diễn viên chỉ coi anh như một người mọi người ko hơn ko kém. Sau một thời kì lâu năm theo đuổi, tấm tấm lòng của Cao Hâm từng đến Vương Nhất Nam cảm động và cả hai nhanh chóng thành đôi. Chuyện tình của tớ được người hâm mộ và đồng nghiệp hết sức ủng hộ.


Nam diễn viên Cao Hâm tiếp nhận vai Lục Nhĩ Hào. (hình họa: Sina)

Sau lúc cỗ phim truyền hình truyện Tân dòng sông ly biệt phát sóng, tiếng tăm của Cao Hâm “một khả năng lên mây”, anh trở thành diễn viên được săn đón nhiệt tình. Với ngoại hình cao ráo, gương mặt điển trai, thư sinh nam diễn viên được dự đoán sẽ sớm trở thành sao hạng A nếu siêng năng đi đóng phim.

Vậy mà giữa lúc đỉnh cao danh vọng đó, Cao Hâm đón nhận tin dữ lúc người vợ Vương Nhất Nam lại gặp sự cố nghiêm trọng trên phim trường. Cú ngã oan trái lúc quay phim làm đến Vương Nhất Nam bị thương, ko thể đi lại trong suốt nhiều tháng trời. 


Lục Nhĩ Hào (Cao Hâm) và Hà Thư Hoàn (Cổ Cự Cơ) trong Tân dòng sông ly biệt. (hình họa: Sina)

Trước hai sự lựa lựa lựa là tình yêu và sự nghiệp, Cao Hâm đang ko ngần ngại từ chối hết thời cơ đóng phim để sở hữu thời kì dưỡng người vợ. Từ một người danh cao vọng trọng, nam tài từ ko ngại làm những việc làm quét dọn nhà cửa ngõ, nấu nhà nhà bếp, dưỡng người ốm. sở hữu thời kì Vương Nhất Nam bị nằm tại địa điểm quá lâu nên tính khí sở hữu tương đối nóng tính quát tháo người yêu, những lúc tương tự Cao hâm vẫn tĩnh tâm dỗ ngon dỗ ngọt Vương Nhất Nam và ko hề rời đi.

 
Nam tài tử sẵn sàng từ bỏ sự nghiệp đang lên để ở bên chăm sóc người yêu. (Ảnh: Sina)
Nam tài tử sẵn sàng từ vứt sự nghiệp đang lên để ở mặt dưỡng người yêu. (hình họa: Sina)

Tưởng sẽ phải gắn bó với xe lăn cả đời nhưng rất may sau đó Vương Nhất Nam đang sở hữu thể đứng vì đôi chân của tớ nhờ siêng năng tập luyện và sở hữu sự khích lệ của Cao Hâm. Những lần trị liệu tập luyện của Vương Nhất Nam luôn sở hữu nam tài tử kế mặt.

Mở ra một loại kết đẹp đến việc tình đôi bạn trẻ đó là vào năm 2007, Vương Nhất Nam và Cao Hâm ĐK kết hôn, nhưng mãi tới năm 2009, cả hai mới tổ chức lễ cưới. ko lâu sau đó cả hai thuộc mừng đón phụ nữ đầu lòng trở thành gia đình kiểu mẫu trong làng tiêu khiển Hoa Ngữ.


Sau lúc đôi chân được sửa trị lành, đôi bạn trẻ nhanh chóng kết hôn. (hình họa: Sina)


Gia đình nhỏ của nam tài tử Tân dòng sông ly biệt một thời. (hình họa: Sina)

Hơn đôi mươi đang qua đi, lúc nhắc tới Vương Nhất Nam và Cao Hâm là khán giả lại nhớ tới tấm tấm lòng cảm động hiếm sở hữu trong showbiz. ngày nay đôi bạn trẻ cũng tuần tự trở lại làng tiêu khiển, siêng năng đóng phim nhưng ko nổi tiếng như xưa.


Hiện tại, đôi bạn trẻ đang sở hữu một phụ nữ. (hình họa: Sina)

Trong dàn sao của Tân dòng sông ly biệt, Cao Hâm sở hữu nhẽ là nghệ sĩ sở hữu sự nghiệp khiêm tốn nhất. những mọi người diễn của anh ý đều tận dụng hiệu ứng của cỗ phim truyền hình truyện mà phất lên như diều gặp gió, trong đó sở hữu ko ít người trở thành sao hạng A, sở hữu tài sản khủng như Triệu Vy, Tô Hữu vì, Lâm Tâm Như. Trong lúc đó, Cao Hâm chỉ sở hữu thể đóng nhưng vai phụ trong những phim truyền hình. Dẫu vậy lúc được hỏi anh sở hữu tiếc nuối với sự lựa lựa lựa của tớ ko thì anh vẫn mỉm cười cợt vui vẻ san sớt: “Nếu ko làm sao hạng A thìa là người đàn ông tốt vậy”.


Cao Hâm (trái) sở hữu nhẽ là nghệ sĩ sở hữu sự nghiệp khiêm tốn nhất trong dàn diễn viên phim Tân dòng sông ly biệt. (hình họa: Sina).

Sau lúc xem Tân Dòng Sông Ly Biệt, mọi người sở hữu đang quan tâm với nhân vật nào nhất? mọi người cảm động với chuyện tình của tài tử Cao Hâm ko? Hãy san sớt thuộc nó mình ở dưới comment nhé.

thuộc update những tin tức mới và quyến rũ nhất về phim hình họa và sao tại YAN!

Giữa làng tiêu khiển nhiều thị phi, khán giả đang sớm quen với những cuộc tình nhanh chóng, sớm nở tối tàn giữa những ngôi sao. Thế những vẫn sở hữu những câu truyện tình làm đến tất cả những người ta phải nhớ mãi, tiêu biểu là mối tình của nam diễn viên Cao Hâm và Vương Nhất Nam. Nữ diễn viên Vương Nhất Nam sở hữu nhẽ là người phụ nữ hạnh phúc và may mắn lúc tìm được một người đàn ông thủy quần chúng như Cao Hâm, anh sẵn sàng từ vứt hết sự nghiệp để ở mặt dưỡng người vợ. sở hữu thể thấy rằng chuyện tình của tớ như cổ tích giữa đời thường của làng tiêu khiển Hoa ngữ. 


Xem thêm những thông tin liên quan tại đây!

Leave a Comment