Tài tử Kim Hyun Joong (Vườn sao sa) kết hôn với mối tình đầu, hé lộ thông tin bất thần về hiền thê túng bấn hiểm

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Kim Hyun Joong không sai lệch về sống công với sự sự vợ sau 8 năm dính bê bối đánh nữ giới, F4 Vườn sao sa ko tái ngộ vì hôn lễ gặp vấn đề.

Sau 8 năm kể từ bê bối đánh nữ giới cũ, nam thần một thời Kim Hyun Joong vẫn kết hôn với một người phụ nữ ngoài ngành vào tháng 4 năm nay. Anh tìm một căn phòng mới, ĐK kết hôn và thuộc vợ đưa về đây sống. Được biết hiền thê Kim Hyun Joong luôn ở mặt anh trong những thời khắc khó khăn nhất, họ ko tổ chức hôn nhân vì tình hình dịch căn triệu chứng mệt mỏi.

Mới đây, Kim Hyun Joong vẫn bất thần hé lộ về hôn nhân và thông tin hiếm về người phụ nữ túng bấn hiểm này lúc xuất hiện trong một video của những người người nhà tri kỷ tri kỷ trên YouTube. Hóa ra vợ Kim Hyun Joong đó đó là mối tình đầu của anh ấy. Nam thần một thời và ‘nửa kia’ lần đầu gặp nhau lúc mới học lớp 7 tại một nhà hàng canh dồi lợn Hàn Quốc.

Trong việc làm và làm việc làm việc Night After Night năm 2011, Kim Hyun Joong từng nói về mối tình này. Sau lúc nam idol ra mắt, họ đành phân tách tay vì lộ trình tất nhảy, ko với thời kì dành lẫn nhau. Kim Hyun Joong cũng tái tạo câu truyện tình của tớ trong MV The Smile Is Wine.

Kim Hyun Joong hé lộ hiền thê đó đó là mối tình đầu của anh ấy.

tuy nhiên, nam thần Vườn sao sa còn trải lòng thêm về scandal cũ và lý do anh ở dấu, tránh xa làng tiêu khiển. Anh thừa nhận mình vẫn sai, cơ bản phần lớn vì vậy Kim Hyun Joong cảm thấy ko thoải mái lúc lên truyền hình để pha trò. Kim Hyun Joong cũng ko muốn công nó với thêm đáng quan tâm xấu về mình.

Giờ đây, Kim Hyun Joong tập trung tận hưởng đời sống thường ngày thường ngày hôn nhân mặt hiền thê và sản xuất music với ban nhạc của tớ. Cựu trưởng nhóm SS501 tái hợp với thành viên Heo Young Saeng để phát hành bài bác hát tặng fan mang tên Same Old Story.

Sau scandal hành hung nữ giới cũ 8 năm trước, nam thần một thời vẫn với đời sống thường ngày thường ngày bình yên mặt vợ và tập trung vào những dự án với ban nhạc riêng.

Lúc này, khán giả ko khỏi nhớ về hình hình họa nam tài tử đình đám diện vest chú rể trong phim Vườn sao sa ngày nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published.