Tài xế khiến nữ diễn viên ‘Thủy hử’ tử vong phải ngồi tù 1 năm

Rate this post

Một năm sau cái chết của nữ diễn viên Vu Nguyệt Tiên, người tài xế phải lãnh án.

Ngày 9/8, báo chí Trung Quốc đưa tin, tài xế gây ra cái chết cho nữ diễn viên Vu Nguyệt Tiên đã bị kết án 1 năm tù.

Vào ngày này 1 năm trước, Vu Nguyệt Tiên đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khi đang quay phim ở Alashan, Nội Mông.

Có tổng cộng 4 người trên xe, bao gồm cả nữ diễn viên. Riêng chị Vũ Nguyệt Tiên tử vong, 3 người còn lại may mắn sống sót khi được đưa đến bệnh viện kịp thời.

Theo thông báo từ cảnh sát Nội Mông, nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ diễn viên Vu Nguyệt Tiên trong vụ tai nạn là do đầu của cô bị va đập mạnh vào nóc xe và cửa kính sau của ô tô. Chiếc xe ô tô chạy quá tốc độ và va chạm với 2 con lạc đà trên đường.

Người dân địa phương cho biết, hầu hết người dân ở đây đều chăn thả lạc đà, với những người không quen địa hình rất dễ phóng nhanh và xảy ra tai nạn. Cú va chạm quá mạnh khiến chiếc ô tô biến dạng hoàn toàn, 2 xác lạc đà cũng được tìm thấy tại hiện trường.

TAND đã tuyên phạt bị cáo Quách X Long tội gây tai nạn giao thông và tuyên phạt một năm tù giam. Thời gian kéo dài từ ngày 15/4/2022 đến ngày 14/4/2023.

Vũ Nguyệt Tiên sinh năm 1971, tại thành phố Xích Phong, khu tự trị Nội Mông. Cô tốt nghiệp khóa 92 khoa Biểu diễn của Học viện Hí kịch Trung ương và từng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng như: Thủy hử, Tình quê

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Leave a Comment