Tạm quên Bạch Lộc, Nhậm Gia Luân mang mỹ nhân mới trong phim sắp phát sóng

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Phim mới của Nhậm Gia Luân và Hình Phi dự kiến được hấp thụ vào tháng một/2021 khiến mang lại fan mong đợi.

Sau Cẩm y chi hạ, Nhậm Gia Luân trở nên nổi tiếng, từ một diễn viên kém tiếng trở thành nam thần trong lòng nhiều khán giả. Hiện tại, Nhậm Gia Luân đang mang đôi mươi triệu lượt fan trên Weibo. những tác phẩm mới của anh ý được ủng hộ nhiệt tình ngay lúc mới được sản xuất.

Trong 2020, Nhậm Gia Luân liên tục nhận phim mới. Trong số đó, Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn đang rất được khán giả đếm ngày phát sóng. sắp đây, mang thông tin Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn sẽ được hấp thụ vào tháng một/2021.

Nhậm Gia Luân và Hình Phi.

Nhậm Gia Luân và Hình Phi.

tương tự, sắp một năm sau Cẩm y chi hạ, người hâm mộ mới gặp lại Nhậm Gia Luân trong một phim truyền hình tình cảm lãng mạn. Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn do Ngô Cường đạo diễn, với hai diễn viên đó sẽ là Nhậm Gia Luân và Hình Phi. Nội dung phim xoay quanh Cố Xuyên (Nhậm Gia Luân), một thanh niên tràn đầy nhiệt huyết bỗng nhiên gặp tai nạn liên lạc. Anh phải thay tim nhân tạo để giữ mạng sống nhưng cũng từ đó, Cố Xuyên ko được hoạt động mạnh, ko được mang xúc cảm mạnh và ko thể sống như những người thường ngày. 10 năm sống lặng lẽ lặng lẽ, anh gặp Khương Tiểu Ninh (Hình Phi) và được sự nhiệt tình, lạc quan của cô ấy sưởi nóng áp.

Hình Phi là mẫu tên mới của làng tiêu khiển nhưng ghi điểm nhờ ngoại hình tươi tỉnh, ngọt ngào. Cô cũng tương đối được yêu mến vì lối sống sạch thuộc hình tượng “em gái quốc dân”. Hình Phi nổi tiếng qua những webdrama như Thiếu gia độc hung ác ma đừng hôn tôi, Gửi thời thanh xuân rét mướt của những người ta…

Nữ chính Hình Phi.

Nữ cơ bản số đông Hình Phi.

Sau những tổ ấm diễn Cảnh Điềm, Dương Tử, Đàm Tùng Vận… Nhậm Gia Luân lại mang dịp kết đôi và một mỹ nữ khác là Hình Phi. Tiểu thư quạ đen và tiên sinh thằn lằn hứa hứa hẹn mang một “cướp hạm” khác được fan ủng hộ nhiệt tình sau lúc lên sóng.

Chi Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published.