Tận dụng màu đỏ trong phong thủy đúng cách để hạnh phúc viên mãn, sự nghiệp thăng tiến

Rate this post

Trong phong thủy, mỗi màu sắc lại mang một biểu tượng và ý nghĩa khác nhau. Nếu màu đen tượng trưng cho quyền lực thì màu trắng là sự trong sáng và thuần khiết. Màu đỏ mang đến sự may mắn, nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng.

Trong phong thủy, màu đỏ thuộc gam màu nóng, mệnh Hỏa, mang năng lượng dương mạnh, tượng trưng cho sự may mắn, hạnh phúc, phú quý. Vì vậy, màu đỏ đóng vai trò quan trọng trong trang trí nhà, nội ngoại thất.

Tuy nhiên, màu đỏ cũng có những hàm ý tiêu cực nếu chúng ta lạm dụng nó. Thay vì mọi thứ đều được sơn màu đỏ, gia chủ nên sử dụng kết hợp với các màu khác và thêm các vật dụng có màu đỏ vào các góc của ngôi nhà, đặc biệt là các góc phía Nam của ngôi nhà. , phòng khách, phòng làm việc và xem vận mệnh của bạn đi lên như thế nào. Tóm lại, nên kết hợp khéo léo màu đỏ với các màu khác để tạo sự cân bằng về năng lượng. Dưới đây là một vài lời khuyên.

7 mẹo sử dụng màu đỏ trong phong thủy

1. Nếu bạn muốn tăng thêm vận may, hãy thắt một dải ruy băng đỏ xung quanh các vật phẩm phong thủy hoặc vật may mắn.

2. Với phòng ngủ, bạn không nên sử dụng toàn tông màu đỏ vì sẽ ảnh hưởng đến giấc ngủ. Thay vào đó, hãy điểm xuyết qua những phụ kiện trang trí như rèm, gối, chăn, đệm.

3. Mỗi phòng nên có ít nhất 1 chấm đỏ ở các góc phía Nam, Đông Nam hoặc Tây Bắc. Ví dụ, bạn có thể trang trí phòng khách bằng những tấm đệm màu đỏ để tạo cảm giác ấm áp hơn, mọi người vui vẻ và gần gũi nhau hơn.

Tận dụng màu đỏ trong phong thủy đúng cách để hạnh phúc viên mãn, sự nghiệp thăng tiến

4. Để khởi động công việc kinh doanh một cách suôn sẻ, hãy đặt điện thoại và máy fax trên tờ giấy đỏ.

5. Đặt những bông hoa màu đỏ, hồng ở góc Tây Nam của phòng khách là mẹo để hâm nóng tình cảm, mang đến sự lãng mạn. Nhớ tránh đặt nó trong phòng ngủ.

6. Nếu bạn muốn bán nhà nhanh chóng, hãy thu hút sự chú ý của người mua bằng cách đặt một bình hoa màu đỏ trong phòng khách hoặc phòng ăn. Đây là một mẹo tuyệt vời để thu hút người mua. Ngoài ra, bạn cũng có thể thắp đèn ở phía sau nhà. Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng có không gian mở ở phía nam của ngôi nhà.

Tận dụng màu đỏ trong phong thủy đúng cách để hạnh phúc viên mãn, sự nghiệp thăng tiến

7. Nếu bạn muốn thăng tiến nhanh trong công việc, hãy tận dụng màu đỏ của lửa. Một chiếc đèn đặt ở hướng Nam của văn phòng sẽ giúp thúc đẩy sự ngưỡng mộ đối với những đóng góp và nỗ lực của bạn. Ngoài ra, hãy thêm một cây xanh trong văn phòng nếu có thể vì cây tượng trưng cho hành mộc để duy trì hành hỏa.

* Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo.

Theo tôi xinh đẹp

Mẫu nhà đẹp 2020 được ưa chuộng với kiểu nhà cấp 4 và kiểu nhà tầng

Mẫu nhà đẹp 2020 được ưa chuộng với kiểu nhà cấp 4 và kiểu nhà tầng

Nhu cầu xây dựng và trang trí nhà ở ngày một tăng cao. Để giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như chi phí thiết kế, dưới đây là những mẫu nhà đẹp nhất 2020 do các kỹ sư thiết kế hàng đầu gợi ý.

Leave a Comment