Tanjiro VA Natsuki Hanae sẽ phát hành cuốn sách ảnh đầu tiên về những chú mèo cưng đáng yêu của mình vào tháng 11

Rate this post

KADOKAWA đã thông báo hôm nay rằng diễn viên lồng tiếng nổi tiếng Natsuki Hanaecủa (Tanjiro Kamado trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba) cuốn sách ảnh đầu tiên về mèo, “Konpei & Miso: Cats of Hanae Family,” sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 11 năm 2022, với mức giá 1.550 yên (chưa bao gồm thuế / 10,7 USD).

Hanae được biết đến là một người rất yêu mèo, và thường xuyên đăng ảnh những chú mèo yêu quý của mình, Konpei và Miso, trên tài khoản Twitter chính thức của anh ấy, có hơn 2,21 triệu người theo dõi. Đã khoảng ba năm kể từ khi bắt đầu sản xuất những cuốn sách. Nơi đây chứa đầy những bức ảnh chưa từng thấy và chưa từng có trước đây do chính Hanae chụp và sản xuất.

Thông điệp từ Natsuki Hanae:

Tôi vui mừng thông báo việc xuất bản cuốn sách ảnh về những con mèo của tôi, Konpei và Miso. Cuốn sách bao gồm những bức ảnh về hai con mèo của tôi mà tôi đã chụp trong nhiều năm, cũng như nhiều bức ảnh được chụp đơn giản ở nhà cho cuốn sách. Tôi đã suy nghĩ rất nhiều về bố cục, thiết kế và lựa chọn các bức ảnh, vì vậy tôi hy vọng bạn sẽ chọn một bản sao!

Trải ra:

Những bức ảnh gần đây về những chú mèo của anh trên Twitter:


Natsuki Hanae:
Nguồn: KADOKAWA thông cáo báo chí, Twitter chính thức của Natsuki Hanae

Leave a Comment