Tập 10 – Cố gắng đón các cô gái trong ngục tối có sai không? IV

Rate this post

Hãy coi chừng Juggernaut, con trai của ta! Hàm cắn, móng vuốt! Bỏ qua các bài học của Lewis CarrollBài thơ vô nghĩa kinh điển của bạn đang gặp nguy hiểm, bởi vì nó nằm trong bối cảnh cuộc chiến của Bell Cranell chống lại Juggernaut, tuyến phòng thủ cuối cùng của Dungeon, nó trông giống như vô nghĩa hơn nhiều và giống một trong những lời tiên tri của Cassandra. Con quái vật đặc biệt này cũng có thể là một bí mật được giữ quá kỹ, bởi vì trong khi Ouranos giải thích với Fells rằng anh ta giữ kín sự tồn tại của con quái vật, thì hóa ra trong số hai mạo hiểm giả biết về nó, một trong số họ là người cuối cùng tuyệt đối nên .

Tất nhiên, đây là Jura, một trong những người đàn ông chịu trách nhiệm về vụ tàn sát bán buôn của Astraea Familia. Họ có thể không có ý định giết người thông qua Juggernaut vào năm năm trước, nhưng đó hầu như không phải là điều họ không hoan nghênh, ngay cả khi điều đó có nghĩa là hầu hết Rudra Familia cũng đã diệt vong, mặc dù Jura dường như đã thay đổi giai điệu của mình một chút kể từ đó; khi nghe anh kể lại điều đó với Bell, có vẻ như họ rất vui mừng khi có một cách dễ dàng để xóa sổ những thành viên đáng ghét của hội toàn nữ và chỉ sau đó, khi Jura nhận ra rằng Ryu cũng đã sống sót, điều đó đã xảy ra. không khí của một sai lầm để được điều chỉnh.

Và không có gì hoàn toàn có thể nói là “kẻ mất trí độc hại không đáng kể” như một anh chàng phẫn nộ với một phụ nữ vì đã sống sót sau âm mưu giết người trắng trợn của anh ta. Chúng tôi đã biết Jura không có ý nghĩ gì trong vài tập trước, nhưng giờ đây anh ta đang ở một cấp độ điên rồ hoàn toàn mới khi anh ta giải phóng thứ mà anh ta cho là quái vật “của mình”. Jura hoàn toàn bị thuyết phục rằng anh ta có thể thuần hóa con quái vật bằng chiếc roi ma thuật của mình, và có cảm giác rằng điều đó ít nhất một phần là do anh ta đã sống sót sau nó lần trước. Trong suy nghĩ của anh ta, việc nó không giết anh ta trước đây có nghĩa là anh ta bằng cách nào đó mạnh hơn nó, và do đó phù hợp để làm chủ nhân của nó, và anh ta khinh thường Ryu đến mức thậm chí không xảy ra với anh ta rằng cô ấy cũng sống sót sau vụ Juggernaut. cơn thịnh nộ cách đây năm năm. Anh ta mỉa mai nói với cô rằng tình trạng sống sót đơn độc của cô bằng cách nào đó kém hơn anh vì các thành viên quen thuộc của cô đã hy sinh mạng sống của họ để cô có thể sống; anh ta định tội cho người sống sót của cô ấy vì cô ấy đã tự tay giết những người còn lại. Và trong khi những người hâm mộ chỉ dành cho phim hoạt hình có thể lo lắng rằng tôi đang làm hỏng thông tin sách ở đây, thì đây là cách giải thích dựa trên mức độ thao túng của anh ấy trong suốt thời gian qua. Anh ta đổ lỗi cho Ryu vì đã làm với anh ta những gì anh ta đang cố gắng làm với cô ấy, và không khó để thấy anh ta biến sự sống sót của cô ấy thành cách giải thích sự kiện tồi tệ nhất có thể. Nếu Jura nói rằng Ryu đã giết Astrea Familia, bạn có thể đặt cược tiền rằng đó hoàn toàn không phải chuyện đã xảy ra.

Theo nghĩa đó, Bell, hiệp sĩ áo trắng vĩnh viễn, là một lợi ích bổ sung cho anh ta. Jura đang chơi với sự thật rằng Ryu đã mất tất cả những người thân yêu với cô ấy như một cách để lôi kéo cô ấy vào con đường của Juggernaut lần thứ hai. Bell, một người mà cô ấy rõ ràng là quan tâm, có thể tin tưởng vào việc hy sinh bản thân để cứu cô ấy, ném Ryu vào hoàn cảnh giống hệt như cô ấy đã tìm thấy vào những năm trước. Đó là nước chanh trong kế hoạch của Jura, xây dựng dựa trên nỗi kinh hoàng khiến Ryu phải cảm thấy khi chứng kiến ​​cảnh những nhà thám hiểm không liên quan cũng bị con quái vật đốn hạ ngay trước mắt cô. Cho đến nay, đây là tập đẫm máu nhất, khủng khiếp nhất của loạt phim cho đến nay, và nó thậm chí còn tồi tệ hơn khi cảnh cuối cùng Bell nhắm mắt.

Nhưng không phải mọi hy vọng đều mất. Ouranos đề cập rằng Xenos biết tiếng hét của Dungeon có ý nghĩa gì, và ngay cả khi hầu hết họ đang giúp đỡ Knossos, vẫn còn ai đó có thể giúp đỡ, nếu cô ấy có thể đến đó trước khi ánh đèn thực sự tắt.

Xếp hạng:
Có sai khi cố gắng đón các cô gái trong ngục tối? IV hiện đang phát trực tuyến trên HIDIVE.

Leave a Comment