Tập 15 gây tập trung quan tâm với loạt khoảnh khắc ‘quê độ’ của dàn đội viên nam

Rate this post

Tập 15 của Sao tòng ngũ 2022 lên sóng với tên gọi ‘đụng ngưỡng giới hạn’, hé lộ những bài bác tập dượt với lựu đạn kíp của dàn đội viên nam. Dù ko phải lựu đạn thật nhưng sức công phá gớm ghê vẫn khiến mang đến dàn cast phải giật thột ‘thon thót’. Tập mới nhất vừa lên sóng làm nên tập trung quan tâm với loạt khoảnh khắc hí hước, lúc những ‘tân binh’ nam phải ‘nép mình’ vào đồng đội vị tiếng nổ rền vang.

Nội dung chú thích ảnh

Duy Khánh thảng thốt, sững sờ trong lúc Anh Tú vào tư thế sẵn sàng… vứt chạy

Để giảng giải mang đến bài bác huấn luyện, điều khiển yêu cầu đồng chí đội viên cũ thực hiện động tác mẫu ném lựu đạn. đơn giản tạo tình huống tập dượt nhưng Duy Khánh và Anh Tú cũng tương đối được một phen ‘hết hồn’.

Sau pha phản ứng giật thột và nép vào lòng S.T., Anh Tú chỉ biết ngượng ngùng ôm mặt và giảng giải: ‘Nghe tiếng súng nhiều quá nên giờ nhìn quả lựu đạn lại định chạy’. ko chỉ khiến mang đến đồng đội Thanh Độ và Sơn Thạch phải phì mỉm cười, số đông mình dạng thân Anh Tú cũng khó nén mỉm cười trước một màn ‘quê độ’ hết sức này.

Nội dung chú thích ảnh

đơn giản tình huống thôi mà hai đồng chí…

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

tới mình dạng thân Anh Tú cũng phải nhảy mỉm cười vì sự ‘quê một viên’ của tôi.

Nội dung chú thích ảnh

mỉm cười mãi mà vẫn không hết quê.

Nội dung chú thích ảnh

Ở kế mặt là một nhân vật cũng trở thành sững sờ và hoang mang ko kém. Khác với Anh Tú, Duy Khánh thể hiện rõ sự giật thột và hốt hoảng.

Kết thúc tập dượt là khoảng thời kì những đội viên nam tiến hành rà soát bài bác ‘ném lựu đạn thật’. Sau lúc được thưởng thức và ngắm nhìn đội mẫu thực hiện, Độ Mixi phát biểu: ‘Lúc đầu tất cả đội viên mới shop đều nghĩ là sẽ nổ rất to và rung, nhưng lúc xem đồng chí thầy giáo ném mẫu thì đang tự thấy là mình cũng sở hữu thể thực hiện được, ko quá quắt sợ như shop tưởng tượng!’. Nam đội viên đồng thời thể hiện quyết tâm, tự tín khẳng định mình dạng thân sẽ thực hiện được.

Nội dung chú thích ảnh

Trong lúc đó, Duy Khánh tiết lộ lo lắng của tôi dạng thân: ‘Ban đầu tôi đang nghĩ là mình chỉ rà soát ném một quả, lúc biết là phải ném hai quả thì tôi hoang mang gấp hai. Nhưng sau lúc quan sát đồng chí ném mẫu thì tôi đang thấy đỡ sợ hơn, nên tôi sở hữu thể giữ vững tâm lý và ném liên tục được hai quả.’

Nội dung chú thích ảnh

Với ý thức quyết tâm cao độ, những đồng chí đội viên tiến vào hội thao. Dù đang sở hữu sự sẵn sàng sẵn sàng trước, nhưng lúc đồng đội khởi đầu ném, S.T. vẫn bị ‘giật thột chút nhẹ’, khán giả thì được một phen ‘mỉm cười ná thở’.

Nội dung chú thích ảnh

Độ Mixi hí hước tiết lộ: ‘hiện giờ đỡ hơn rồi, ngày xưa bị giật thột thì nhảy cao chứ hiện giờ nhảy thấp lắm, chỉ tương đối ‘nhón người’ tí thôi!’.

Nội dung chú thích ảnh

trưởng tộc miêu tả lại động tác ‘nhón người’ vì giật thột của đồng đội

Nội dung chú thích ảnh

Duy Khánh ‘xông pha’ lúc là người trước nhất thực hiện thử thách

Nội dung chú thích ảnh

Ở đây sở hữu một đồng chí đang trở nên hốt hoảng vị số đông tiếng lựu đạn của tôi…

Nội dung chú thích ảnh

S.T. tiếp khả năng Duy Khánh, thực hiện động tác

Nội dung chú thích ảnh

Dáng ném của anh ấy Tú sở hữu chút lạ…

Nội dung chú thích ảnh

Trong lúc đó, Thanh Độ thực hiện động tác đúng chuẩn chỉnh sách giáo khoa

Trích đoạn Tập 15 Sao tòng ngũ 2022

Leave a Comment