Tập 9 – Người hầu gái tôi thuê gần đây rất bí ẩn

Rate this post

Nó cảm thấy thích Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn vừa đi một đường vòng lớn. Thay vì tiếp tục với sự căng thẳng và diễn biến lãng mạn từ tập tuần trước, tập này thay vào đó tập trung vào một nhân vật hoàn toàn mới, và trong khi cô ấy có thể đã tiết lộ nhiều hơn về Lilith với mối quan hệ trong quá khứ của họ, chúng tôi chỉ kết thúc việc đọc lại cùng một điểm từ vài tập trước chỉ từ một góc nhìn hơi khác. Tôi biết rằng Yuuri tuyên bố tình yêu của mình dành cho Lilith và bày tỏ điều đó được cho là sẽ gắn liền với sự phát triển tính cách của nhân vật mới này, nhưng tôi cảm thấy điều đó nên đến muộn hơn nhiều hoặc có thể được viết lại theo cách đã xảy ra trước đó Trong chương trình.

Ít nhất thì Nakashima có vẻ dễ thương (tôi là người thích thú với một cô gái có hàm răng sắc nhọn), và có một số hiểu biết sâu sắc và bài học thú vị để thu được từ nhân vật của cô ấy. Ví dụ, có ý kiến ​​cho rằng cách tiếp cận thể hiện tình cảm một cách ngây thơ và thẳng thắn hơn là lành mạnh hơn so với cách thường được coi là cách làm của người lớn, trưởng thành hơn. Yuuri không có bộ lọc và rất thẳng thắn, vì vậy anh ấy không gặp vấn đề gì khi liên tục bày tỏ tình yêu của mình, trong khi Nakashima cảm thấy cô ấy cần phải che giấu nó mặc dù nó rõ ràng một cách đau đớn, bởi vì đó là những gì người lớn thường làm. Có cảm giác hơi kỳ lạ khi chương trình gần như làm cho có vẻ như có lý do tại sao Lilith cần phải che giấu sự thật rằng cô ấy đã ở cùng Yuuri khi tập này không thực sự đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về điều đó. Thay vào đó, có vẻ như cô ấy đã nghỉ việc và từ chối những lá thư khá ám ảnh yêu cầu cô ấy quay lại, tương tự như tuần trước, tôi thực sự không chắc tại sao chương trình cần phải đóng khung đây là một loại bí ẩn nào đó.

Hơn nữa, vào cuối tập phim, chúng ta nhận được một câu kỳ lạ rằng bây giờ Lilith không biết phải nói chuyện với Yuuri như thế nào sau khi anh ấy tỏ tình với cô ấy. Tôi không chắc đó chỉ là một ví dụ khác về việc cô ấy không biết cách thể hiện bản thân do kỳ vọng về sự trưởng thành, điều này sẽ gắn liền với thông điệp của tập này, hay là vì cô ấy cũng đang cố gắng tìm ra cảm xúc của mình. Tôi thực sự hy vọng nó là cái trước, bởi vì nếu nó là cái sau thì nó cảm thấy hơi thừa và không cần thiết. Với sự thay đổi kỳ lạ mà bộ truyện đã thực hiện với sự phát triển nhân vật của nó, sẽ hơi khó để đánh giá các tập của riêng chúng khi chúng vẫn còn quá dè dặt với những diễn biến này. Chỉ còn một vài tập nữa trong chương trình nên tôi hy vọng rằng nó sẽ quyết định làm rõ những điều này sớm hơn là muộn.

Xếp hạng:
Người giúp việc mà tôi thuê gần đây rất bí ẩn hiện đang phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Leave a Comment