Tập hợp hình họa đế, nữ vương cảnh nóng và nam thần vai phụ

Rate this post

cỗ phim truyện truyện mang sự tham gia của những gương mặt đình đám nhất của điện hình họa Hàn Quốc, tới vai cameo cũng là rất phẩm nhan sắc.

Song Kang Ho

Trong vai ông tía của gia đình nghèo túng Kim Ki Taek, Song Kang Ho đang để lại trong lòng khán giả những xúc cảm yêu ghét lộn lạo lúc xem Ký sinh trùng.

Nam diễn viên sinh năm 1967 được mệnh danh “quái vật phòng vé” Hàn lúc 10 cỗ phim truyện truyện anh đóng đều mang mặt trong danh sách những nổi tiếng chạy khách nhất của xứ Kim Chi.

Thế nhưng Song Kang Ho lại ko phải là một diễn viên được huấn luyện mang trách nhiệm và mang trách nhiệm qua trường lớp. Anh khởi đầu sự nghiệp trong những nhóm sân khấu xã hội sau lúc tốt nghiệp trung học. Từ một chứng từ phát thanh của ĐH Busan Kyungsang, Song Kang Ho xin vào làm việc đến một đơn vị về điện hình họa.

Nhờ vai một gangster trong phim No.3 của đạo diễn Song Neung Han và giành được giải thưởng diễn viên phụ xuất sắc tại xanh Dragon Film Adwards, Song Kang Ho khởi đầu sự nghiệp diễn xuất nhiều năm kinh nghiệm từ lúc đó. Anh liên tục đảm nhiệm vai số đông trong những cỗ phim truyện truyện đình đám như Sympathy for Mr. Vengeance của đạo diễn Park Chan Wook, vai một thám tử nông thôn trong Memories of Murder của đạo diễn Bong Joon Ho, vai người thợ giảm tóc hư cấu của tổng thống Hàn trong The President’s Barber.

cỗ phim truyện truyện đưa tên tuổi Song Kang Ho ra toàn cầu là nổi tiếng The Host của Bong Joon Ho. Trong vai người thân phụ đơn thân đãng trí, ngờ nghệch, diễn xuất chân phương của Song Kang Ho đang đoạt được khán giả. Với vai diễn này anh đang nhận được được giải Nam số đông xuất sắc tại Giải thưởng phim Châu Á Thái Bình Dương (AFA).

ko đơn giản “ông vua phòng vé”, Song Kang Ho được xem là một ông vua của những quà tặng điện hình họa. Nam diễn viên còn được xướng danh hình họa đế tới 7 lần tại 3 lễ trao giải danh giá nhất Hàn Quốc là Chuông Vàng, Baeksang và Rồng Xanh.

ko mang vẻ ngoài điển trai, thực đơn hình, Song Kang Ho thường được giao những vai số đông diện quê mùa, viên mịch, nóng tính nhưng lương thiện. Ngay cả vai diễn mới nhất Kim Ki Taek trong Ký sinh trùng, anh cũng làm đến khán giả cảm thấy đáng thương hại hơn là đáng ghét. Lối diễn tự nhiên giúp Song Kang Ho hóa thân vào nhiều nhân vật, vai diễn nào cũng tạo ra đáng quan tâm với khán giả.

đến Yeo Jeong

Trước lúc gây tiếng vang với Ký sinh trùng, đến Yeo Jeong thường được biết tới với những vai diễn nóng phỏng, phô diễn hình thể. Sự nghiệp của cô ý đứng yên tại vị trí trong suốt 10 năm, trước lúc được “phá băng” với vai diễn táo tợn The Servant (2010). đến Yeo Jeong vào vai cô tiểu thư giàu mang phải lòng với nhiều người hầu trong gia đình. cỗ phim truyện truyện mang nhiều cảnh nóng tới mức rất nhiều nữ diễn viên khác đang từ chối, chỉ mang đến Yeo Jeong đồng ý nhận lời.

Sau đó, cô liên tục mang những vai diễn táo tợn, dù ở mảng điện hình họa hay truyền hình. Tiêu biểu là I Need Romance, The Concubine, Casa Amor: Exclusive for Ladies. số đông việc ko ngại cảnh nóng đang tạo điều kiện đến Yeo Jeong mang nhiều thời cơ được khán giả biết tới hơn.

tới với Ký sinh trùng, đến Yeo Jeong đảm nhiệm vai diễn hậu phi của nhân vật Park trong gia đình giàu mang.  Cô đang khắc họa thành công chân dung một người phụ nữ ngô nghê, phù phiếm, dễ tin lời người khác. mang nhẽ, đây sẽ là vai diễn giúp cô ghi điểm với khán giả nhờ khả năng diễn xuất, thay vì chỉ được biết tới với danh hiệu “nữ vương cảnh nóng” như trước đây.

Những cảnh nóng đến Yeo Jeong từng tham gia trước đây.

Choi Woo Sik

Trước lúc được đạo diễn Bong Joon Ho trao đến vai nam số đông Kim Ki Woo, mỹ nam Choi Woo Sik chỉ được biết tới với những vai phụ loại hai, loại 3. Khán giả sẽ thấy Choi Woo Sik “quen quen”, vì nam diễn viên này góp mặt trong hầu hết những drama đình đám như Hoàng tử gác mái, Fight My Way hay phim điện hình họa Train to Busan, Okja.

Thế nhưng, dù chỉ hay đóng vai phụ, diễn xuất của Choi Woo Sik cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Nam diễn viên sinh năm 1990 cũng luôn siêng năng và góp sức hết mình đến vai diễn, dù là nhân vật số đông hay khách mời.

Thái độ làm việc của Choi Woo Sik đang hỗ trợ anh hưởng “trái ngọt” lúc mang vai số đông đầu tay, được xem là một một vai số đông “rất xịn”. Kim Ki Woo trong Ký sinh trùng ko hẳn là một tên lưu manh mạo xưng trí thức. Ki Woo đơn giản hình mẫu tiêu biểu, thay mặt thay mặt đến những người ko mang trình độ, ko được học hành nhưng mang kỹ năng mềm và nhà mọi người dạng năng sinh tồn rất tuyệt. Nhân vật Ki Woo là người đem lại mấu chốt đến câu truyện trong Ký sinh trùng.

Park Seo Joon

Dù chỉ đảm nhiệm vai khách mời trong Ký sinh trùng, vai diễn của Park Seo Joon vẫn được nhắc tới nhiều, vì đây là cầu nối đem tới mọi tình huống bi hài trong phim. Nhân vật Min là người đang mang Ki Woo và mọi người đi từ vị trí tối tăm nghèo khổ tới nơi giàu mang.

Là một nam thần đình đám trên màn hình họa nhỏ, Park Seo Joon được đông đảo khán giả biết tới nhờ ngoại hình thu hút của tôi. những phim nổi tiếng của anh ý là Kill Me, Heal Me, She Was Pretty, Fight My Way, Thư Ký Kim Sao Thế?…

Sau lúc thành công với mảng truyền hình, Park Seo Joon đang tiến công sang ngành điện hình họa. Phim điện hình họa mới nhất của anh ý mang tên The Divine Fury sắp sửa ra mắt trong mùa hè năm nay. Trong phim, Park Seo Joon vào vai nhà vô địch quyền Anh, bị vướng vào một tín hiệu quỷ ám kỳ lạ.

Chi Chi

Leave a Comment