Tát một nhà sư vì nghĩ rằng người này ‘đụng va’ thân thể mình, nữ diễn viên sở hữu nguy cơ mất hết sự nghiệp

Rate this post

Nữ diễn viên người Nepal Miruna Maga đang là tâm điểm của truyền thông trong nước và quốc tế sau vụ việc cô tát một nhà sư tên Furba Tamang vì nghĩ rằng nhà sư này vẫn cố ý thừa dịp đám đông hỗn loạn để ‘đụng va thân thể’ và sàm sỡ mình. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục sở hữu lời lẽ mang tính sỉ nhục với Tamang ngay giữa đám đông. Vì tính hóa học nghiêm trọng của sự việc việc, công an vẫn vào cuộc dò xét và giam giữ tạm thời nhà sư.

Nội dung chú thích ảnh

Hình hình hình Hình ảnh nhà sư bị công an bắt vì nghi ngờ quấy rối nữ diễn viên Miruna.

Ngày 31/5, truyền thông đưa tin nhà sư vẫn xin lỗi Miruna trước lúc được tại ngoại. Miruna đồng ý lời xin lỗi từ nhà sư và hứa ko truy cứu giúp sự việc. Đồng thời, nữ diễn viên cũng gửi lời xin lỗi tới toàn cỗ thuộc đồng Phật giáo, tổng quan tất cả những nhà sư và lạt ma, vì làm ra nên tác động tiêu rất ko đáng sở hữu. Tuy nhiên, cô cũng nghĩ rằng phản ứng của tớ là thông thường trong tình huống hiện giờ đang bị quấy rối giữa đám đông hỗn loạn.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Miruna đang di chuyển đến thấy thêm thêm nhà sư vẫn thừa nhận và xin lỗi vì hành vi của tớ. 

Những tưởng câu truyện vẫn kết thúc tại đây nhưng ko, thuộc trong ngày 31/5, một video đoạn Clip được đăng tải lên mạng chứng tỏ cáo buộc của Miruna đối với nhà sư là sai sự thực. Trong đoạn đoạn Clip, người cố ý lợi dụng đám đông để ‘đụng va’ Miruna là một người đàn ông khác, nhà sư đi sắp đó nên vô tình bị nữ diễn viên hiểu nhầm là người vẫn quấy rối mình. 

Sau đó, một số nhà sư và người ủng hộ tại Sikkim (Ấn Độ) vẫn tiến hành họp báo để lên tiếng đòi công lý đến nhà sư và yêu cầu tẩy chay tương đương ngừng chiếu tập phim Kabaddi 4 do nữ diễn viên đóng vai cơ bản hầu hết và đang rất được trình chiếu rộng rãi. Một người quá khích thậm chí còn xé poster phim tại nơi công thuộc.

Đoạn đoạn Clip chứng tỏ người ‘đụng va’ Miruna ko phải nhà sư

dưới phần phản hồi của video nói trên, rất đông netizen nghĩ rằng việc nhà sư nói xin lỗi trước đó là hành động ép buộc của phía Miruna (nếu ko sẽ đệ đơn kiện) và yêu cầu nữ diễn viên phải sở hữu phản hồi về đoạn đoạn Clip này. sệt trưng, nhiều người còn yêu cầu nữ diễn viên giải nghệ vì sự hiểu lầm của cô ý (nếu là sự thực) làm ra tác động nghiêm trọng tới uy tín, danh dự của một nhà sư nói riêng và cả một thuộc đồng nói công thuộc.

Phía công an sau đó đang di chuyển đến thấy thêm thêm họ sẽ tiếp tục dò xét về vụ lùm xùm này. 

Một số comment của dân mạng: 

‘Trong đoạn Clip xin lỗi ở trong phòng sư thì tôi vẫn cảm thấy sở hữu sự ép buộc nào đó từ ekip của nữ diễn viên kia rồi. Thử tưởng tượng hậu quả sẽ ra sao nếu nhà sư thật sự vô tội và nữ diễn viên đánh sai người xem, hậu quả sẽ rất tồi tệ nên họ mới phải ép buộc anh đấy như thế. lúc bị tát nhà sư còn hoang mang ko hiểu chuyện gì đang xảy ra kia mà… Nhưng rồi mọi thứ sẽ được khắc phục do tiền còn người phải Chịu đựng duy nhất chỉ sở hữu nhà sư kia thôi’. 

‘trung tâm tư vấn du học yêu cầu Miruna Magar xin lỗi công khai minh bạch, giống như khả năng cô ta vẫn đánh và phỉ báng nhà sư vậy!’

‘Quan sát màu domain authority tay của những người vẫn quấy rối cô ta và ở trong phòng sư đi, quá rõ ràng nhà sư ko làm gì cô đấy cả. Nếu cô ta còn muốn đi diễn yên ổn thì tốt nhất là nên xin lỗi nhà sư một khả năng công khai minh bạch đi’.

‘Yêu cầu trả lại công do đến nhà sư !!!’.

Trong lúc đó, phe ủng hộ nữ diễn viên thì lựa lựa khả năng xem phim của cô ý để động viên cô. Thậm chí sở hữu người hâm mộ ở Mỹ cũng đăng trạng thái ủng hộ gà nhà. Tài khoản Movie_lover89 đăng tải trên twitter rằng tập phim mới nhất thậm chí phá kỉ lục phòng vé.

Leave a Comment