‘tên tuổi của Amber Heard sẽ mãi gắn liền với lùm xùm kiện tụng’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Sau 6 tuần với nhiều chính vì vì vì cớ và diễn biến gây shock trong vụ kiện ồn ào giữa Johnny Depp và Amber Heard, nam diễn viên dường như không sai lệch thắng kiện. Anh được tòa tuyên phạt nhận 15 triệu USD tiền bồi thường. Tuy vậy, thẩm phán vẫn giảm số tiền 15 triệu USD xuống còn 10,35 triệu USD (dựa trên luật của bang Virginia giới hạn những thiệt hại bồi thường) và Heard được bồi thường hai triệu USD.

Ngoài khoản tiền bồi thường từ vụ kiện, điều đáng để tâm đó đó là hình hình họa tương tự sự nghiệp của tất cả hai sẽ ra sao sau phiên tòa xét xử vốn đựng chấp đầy những diễn biến gây shock từ số đông cơ bản mối quan hệ dịch gửi này. Theo những nhân viên về khủng hoảng truyền thông, Amber Heard sẽ luôn phải làm rất nhiều điều nếu muốn khôi phục sau thất bại ê chề này.

‘Tôi thực sự nghĩ rằng sự nghiệp của Johnny Depp sẽ vẫn với thể sống sót tốt, kể cả lúc anh ta ko với ý định ngăn chặn vợ cũ tại tòa’, Evan Nierman – tổng giám đốc Red Banyan – san sẻ, ‘Anh đấy vẫn ở một sang trọng khác về mức độ nổi tiếng rồi. Anh đấy vẫn là một ngôi sao trong hang loạt cỗ phim truyện truyện với những vai diễn mang tính hình tượng’.

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: EW)

‘Mặt khác, Amber Heard là một dấu số Tính đến lúc với phiên tòa này. Do vậy, phiên tòa trở nên khó khăn hơn nếu cô đấy muốn tiếp tục sự nghiệp của tớ’, Evan nói tiếp.

Cũng theo giám đốc Red Banyan, Johnny Depp hoàn toàn với thể tiếp tục sự nghiệp kể cả lúc anh thua kiện. Tuy nhiên, với phán quyết cuối thuộc và trở thành người giật ưu thế, sự nghiệp của anh ý tiếp tục được đáp ứng hơn nữa.

Thực tế thì, cả Depp và Heard đều nổi tiếng hơn trong vụ kiện khét tiếng này. Thế nhưng, rõ ràng rằng phiên tòa ko phải một nơi tốt đẹp để ca tụng hóa học riêng hay tính khả năng của tất cả hai. Tuy nhiên, với riêng Amber Heard, những nhân viên khủng hoảng truyền thông nghĩ rằng tên tuổi của nữ diễn viên sẽ mãi mãi gắn liền với vụ lùm xùm này.

‘thời cơ nghề nghiệp của cô ấy đấy sẽ bị hạn chế vì vụ kiện, ít nhất là trong một khoảng thời kì tới’, Fred Cook – Giám đốc Trung tâm Quan hệ Công nó thuộc ĐH Nam California – nhận định, ‘Cô đấy rõ ràng vẫn nổi tiếng hơn rất nhiều, nhưng tôi ko dĩ nhiên liệu kiểu nổi tiếng này với thể giúp cô đấy được giao những vai diễn quan yếu hay ko’.

Nội dung chú thích ảnh

(hình họa: Euro News)

Những nhân viên nghĩ rằng, vấn đề ở đây là, xét theo hoàn cảnh và mức độ thì mọi chuyện đúng ra đơn thuần chuyện riêng của hai người trong một mối quan hệ, thế nhưng số đông cơ bản tính hóa học công khai minh bạch của phiên tòa vẫn thử đến câu truyện rẽ theo một hướng hoàn toàn khác. ‘Tôi nghĩ rằng những người nổi tiếng đang với ý định tranh chấp như khả năng mà Amber làm sẽ phải suy nghĩ lại quyết định của tớ, trừ lúc họ thực sự với chính vì vì vì cớ để bào trị đến mình dạng thân. chính vì vì vì nếu ko thể, họ với thể bị tổn hại tên tuổi và sự nghiệp một khả năng khó lòng khôi phục lại được’, nhân viên từng đi vào mọi người thấy thêm thông tin.

Ở một diễn biến hóa khác, trạng sư của Amber Heard khẳng định rằng nữ diễn viên trưởng thành và cứng cáp sẽ kháng cáo và trận đấu giữa hai bạn trẻ này vẫn không kết thúc. Theo đó, bà khẳng định vẫn còn rất nhiều chính vì vì vì cớ ko được đưa ra. ‘trung tâm tư vấn du học thậm chí vẫn quyết tâm mời thẩm phán từ Anh tới để hủy vứt vụ kiện này, số đông cơ bản chính vì vì vì Johnny Depp từng với thời cơ kiện trước đây rồi’, bà nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.