Tết mà không có 7 món đồ trang trí phong thủy này thì làm sao gặp may, có thứ như “thỏi nam châm hút bạc” mà ít ai biết!

Rate this post

Trang trí nhà ngày Tết là phong tục truyền thống không thể thiếu của người Việt Nam. Trang trí, dọn dẹp nhà cửa giúp loại bỏ những điều xui xẻo trong năm cũ và đón tài lộc, thịnh vượng trong năm mới. Cách bài trí đồ vật hợp phong thủy ngày Tết cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tài lộc của gia chủ trong suốt một năm tới. Dưới đây là một số vật phẩm phong thủy nhất định bạn nên trưng bày trong nhà dịp Tết này.

1. Đèn lồng đỏ, phụ kiện treo may mắn

Đèn lồng đỏ và phụ kiện treo may mắn là lựa chọn hàng đầu để trang trí nhà cửa và treo cây cảnh ngày Tết. Với gam màu vàng, đỏ tượng trưng cho tài lộc, may mắn và đủ đầy, chắc chắn sẽ mang đến một năm mới an khang, thịnh vượng cho gia chủ. Bạn có thể sử dụng đèn lồng, giấy dán đỏ, câu đối đỏ, bao lì xì, pháo giả để tạo không khí vui tươi, rộn ràng.

Tết mà không có 7 món đồ trang trí phong thủy này thì tài lộc sẽ ra sao, có thứ như cục nam châm hút bạc mà ít ai biết!  - Ảnh 1.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] – Lồng đèn trang trí tết

2. Thảm

Nghe có vẻ khó tin nhưng thảm cũng là một trong những vật phẩm phong thủy nên có trong nhà ngày Tết. Bạn nên đặt một tấm thảm có màu sắc phù hợp với ngày Tết trước cửa để hút bụi bẩn, xui xẻo, năng lượng xấu từ bên ngoài vào nhà. Nhờ có tấm thảm mà tài lộc, may mắn mới đến với gia đình bạn.

Tết mà không có 7 món đồ trang trí phong thủy này thì tài lộc sẽ ra sao, có thứ như cục nam châm hút bạc mà ít ai biết!  - Ảnh 3.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] – Thảm Tết

3. Tranh thư pháp

Nhắc đến Tết cổ truyền Việt Nam không thể không nhắc đến tranh thư pháp. Mực, giấy đỏ và những dòng chữ ý nghĩa, lời chúc an khang thịnh vượng sẽ mang lại tài lộc cho gia chủ. Tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của bạn cho năm sắp tới, bạn có thể chọn cho mình những lời mong muốn.

Bên cạnh thư pháp, những bức tranh dân gian truyền thống như tranh Hàng Trống, tranh Đông Hồ cũng là sự lựa chọn tuyệt vời giúp không khí Tết ngập tràn trong ngôi nhà của bạn.

Tết mà không có 7 món đồ trang trí phong thủy này thì tài lộc sẽ ra sao, có thứ như cục nam châm hút bạc mà ít ai biết!  - Ảnh 5.

4. Chậu hoa

Bên cạnh thú chơi cây, tục chơi hoa ngày Tết cũng là một phong tục truyền thống quen thuộc của người dân Việt Nam. Mỗi loài hoa sẽ mang một ý nghĩa và sự may mắn khác nhau. Bên cạnh hoa đào, hoa mai, năm nay bạn có thể thử chọn những loại hoa độc đáo, lạ mắt hơn như hoa hướng dương, hoa trạng nguyên, hoa đồng tiền, hoa cúc đại đóa.

Tết mà không có 7 món đồ trang trí phong thủy này thì tài lộc sẽ ra sao, có thứ như cục nam châm hút bạc mà ít ai biết!  - Ảnh 6.

5. Gốm, sứ

Nếu bạn là người đang tìm kiếm sự thanh lịch và sang trọng cho không gian sống. Bạn có thể trưng bày bộ sưu tập gốm sứ tinh xảo với đường nét sắc sảo trên kệ vào ngày Tết. Những chiếc bình in họa tiết hoa mai, hoa đào chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn của những vị khách đến chơi nhà.

Tết mà không có 7 món đồ trang trí phong thủy này thì tài lộc sẽ ra sao, có thứ như cục nam châm hút bạc mà ít ai biết!  - Ảnh 7.

6. Chuông gió

Chắc chắn đây là vật phong thủy lạ với không gian ngày Tết. Tuy nhiên, chuông gió được coi là biểu tượng may mắn của năm mới. Chuông gió treo trước cửa sổ với âm thanh trong trẻo sẽ mời gọi tài lộc và may mắn vào nhà mà bạn nhất định nên thử.

Tết mà không có 7 món đồ trang trí phong thủy này thì tài lộc sẽ ra sao, có thứ như cục nam châm hút bạc mà ít ai biết!  - Ảnh 8.

Gợi ý mua sắm:

[Box tag giá] – Chuông gió treo tết

7. Linh vật phong thủy

Những biểu tượng, linh vật tượng trưng cho sự may mắn, tiền tài và bình an luôn là lựa chọn hàng đầu trong phong thủy nhà ở, đặc biệt là ngày Tết. Vì vậy, gia chủ muốn rước tài lộc, cầu bình an cho gia đình thì nên trưng ngay những linh vật phong thủy phù hợp cho năm 2022 như đá phong thủy màu đen đại diện cho hành thủy, tượng ngọc kim, mèo thần tài. , tượng hổ, …

Tết mà không có 7 món đồ trang trí phong thủy này thì tài lộc sẽ ra sao, có thứ như cục nam châm hút bạc mà ít ai biết!  - Hình 10.

Nguồn: Internet

Tết mà không có 7 món đồ trang trí phong thủy này thì tài lộc sẽ ra sao, có thứ như cục nam châm hút bạc mà ít ai biết!  - Ảnh 11.

https://kenh14.vn/tet-ma-thieu-7-do-trang-tri-phong-thuy-nay-thi-lam-gi-con-tai-loc-co-thu-nhu-nam-cham- hut-bac-ma-cha-may-nguoi-biet-20220126150946148.chn

Leave a Comment