Tháng 7 cô hồn 5 điều tuyệt đối không được nhặt nhạnh kẻo rước họa vào thân.

Rate this post

Thay đổi, đồ đạc của người khác

Khi đi trên đường, bạn có thể nhận thấy sự thay đổi nhỏ ở nhiều nơi. Có trường hợp người ta vô tình đánh rơi, cũng có trường hợp cố tình bỏ lại để giải hạn, xui xẻo.

Thang 7 ngắn hơn: 5 do vợ không hợp keo hoa.


Vì vậy, dân gian cho rằng nhặt được tiền lẻ là chấp nhận vận đen của người khác và mang lại vận rủi cho chính mình.

Cành lá cây cổ thụ

Trường hợp này giống với tục hái lộc đầu xuân. Người ta tin rằng cành và tán của những cây cổ thụ có thể là nơi ở của nhiều linh hồn. Vì vậy, tuyệt đối không được hái, bẻ cây mang về nhà.

Quần áo cũ không rõ nguồn gốc

Thang điểm 7 nhỏ hơn: 5 do vợ không hợp keo hoa-Hình-2


Quần áo cũ không rõ nguồn gốc có thể là của những người đã xuất khẩu, nhuộm những màu không may mắn. Vì vậy, người ta cho rằng mặc những bộ quần áo này có thể mang lại những điều xui xẻo cho người đó.

Ở góc độ vệ sinh, mặc quần áo cũ rất dễ mang bệnh, có hại cho sức khỏe.

Đồ trang trí từ lông vũ, tóc

Hiện nay, có rất nhiều đồ vật trang trí được làm từ tóc, tóc có vẻ ngoài bắt mắt. Tuy nhiên, theo quan niệm phong thủy, những vật phẩm này thường ẩn chứa nhiều sát khí. Ngay cả khi chúng là vật liệu giả, chúng cũng không thích hợp để trưng bày trong nhà. Theo quan niệm phong thủy, bày những đồ vật làm từ lông, tóc sẽ mang lại những điều xui xẻo.

Vũ khí, kiếm

Thang 7 nhỏ hơn: 5 do vợ không hợp keo hoa-Hình-3


Nhiều người có sở thích sưu tầm những món đồ này để trưng bày trong nhà. Họ cho rằng nó thể hiện sự uy nghiêm và sức mạnh. Theo quan niệm phong thủy, những vật phẩm này mang sát khí. Nếu mang về nhà sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, gây ra những tai họa không đáng có.

Một số vật dụng khác không nên để trong nhà trong tháng thánh

Vỡ cốc

Thang điểm 7 nhỏ hơn: 5 do vợ không hợp keo hoa-Hình-4


Người xưa tin rằng bát đĩa tượng trưng cho sự thịnh vượng và giàu có của gia đình. Bát đĩa bị vỡ là thứ không nên để trong nhà vì chúng có thể mang lại những điều xui xẻo cho gia chủ.

Hoa khô, cây héo

Thang điểm 7 thấp hơn: 5 do vợ không hợp keo hoa-Hình-5


Hoa khô, cây cối héo úa là những thứ không mang lại sinh khí cho ngôi nhà. Chúng đại diện cho sự trì trệ.

Đây là hai vật dụng tốt nhất không được để trong nhà. Hơn nữa, hoa khô hoặc cây héo có thể tạo ra mùi khó chịu. Nếu đặt trong phòng kín sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người.

Rách ví

Thang 7 ngắn hơn: 5 do vợ không hợp keo hoa-Hình-6


Theo phong thủy, nếu bạn đang sử dụng một chiếc ví bị rách hoặc sờn, tiền bạc sẽ dần rơi xuống. Năng lượng tốt ban đầu sẽ biến mất. Vì vậy, khi ví không còn tốt, bạn nên thay ví mới để tài lộc suôn sẻ.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment