Tháng 9, kẻ rình mò không để lại 4 năm tiền mất tật mang.

Rate this post

Sinh năm Chuột

Tử vi cho biết, trong tháng 9, vận xui của tuổi Tý tăng lên nhanh chóng, làm gì cũng phải thận trọng, tính toán kỹ lưỡng để không lâm vào cảnh rắc rối.

Tháng này có sao hung tinh chiếu mệnh nên nhiều thử thách ập đến, bản mệnh không ngơi tay một phút. Trong công việc, sự cạnh tranh ngày một gia tăng, kẻ tiểu nhân luôn chực chờ cơ hội để phá đám tuổi Tý. Đây là lúc Cung hoàng đạo Điều này không được thực hiện một cách vội vàng nếu không có thể có hậu quả khó lường.


Tài lộc của tuổi Tý duy trì ở mức ổn định được coi là điều may mắn trong tháng. Cung hoàng đạo này chỉ nên tiếp tục thực hiện những dự định còn dang dở, không nên đầu tư vào những dự án mới khi tài lộc chưa ổn định, tránh tình trạng đổ vỡ giữa chừng hao tài tốn của.

Đường tình duyên của tuổi Tý cũng gặp trục trặc. Do bản tính mải mê theo đuổi công việc nên tình cảm riêng tư dần nguội lạnh. Nếu nửa kia không thông cảm, cả hai rất dễ mâu thuẫn và xa cách.

tuổi Rồng

Trong tháng mới, Tuổi rồng gặp nhiều vấn đề và thách thức. Tài lộc lớn gây bão nên việc gì cũng phải làm từ từ, làm chậm mà chắc. Công việc xuất hiện nhiều trở ngại, tiến độ bị đình trệ. Con giáp này cần tính toán kỹ lưỡng, quan sát tình hình để đưa ra phương án khắc phục, ứng biến trước những tình huống bất ngờ xảy ra.

Thang 9 nam khong con roi, con gai 4 tuoi.


Tài lộc của tuổi Thìn cũng bị tổn hại ở một mức độ nhất định. Đây không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư mạo hiểm, bạn nên tránh những hạng mục kinh doanh rủi ro. Có những rắc rối tiềm ẩn đang chờ đợi ở phía trước mà Rồng không thể lường trước được.

Sức khỏe của tuổi Thìn trong tháng mới không tốt lắm. Áp lực gia tăng, nếu không có lối sống và chăm sóc sức khỏe hợp lý, tuổi Thìn dễ đổ bệnh.

Năm Quý Tỵ

Năm Quý Tỵ có thể trải qua một tháng mới với hung cát đan xen, cơ hội và thách thức đan xen. Cát tinh mang đến cơ hội phát triển nhưng cũng tiềm ẩn nhiều hung tinh gây sóng gió cho bản mệnh.

Tuổi Tỵ có thể khẳng định năng lực của mình trong lĩnh vực mình đang theo đuổi, tuy nhiên vận may vẫn còn yếu nên cần thực hiện từng bước một, không nóng vội kẻo xôi hỏng bỏng không, kẻo bị thị phi quấy phá.

Vao thang 9 nam khong con duoc 4 tuoi, co gai sinh-Hinh-3.


Tài lộc trong tháng không thực sự tốt, không thích hợp đầu tư vào những hạng mục mạo hiểm. Hung tinh, hao tài tốn của, tuổi Tỵ có thể bị hao tài vì chủ quan, thiếu thận trọng khi đánh giá tình hình.

Sức khỏe của tuổi Tỵ cũng không được tốt khi bản mệnh thường xuyên rơi vào trạng thái căng thẳng.

Năm Hợi

Vận may của tuổi Hợi lên xuống thất thường. Cung hoàng đạo này không nên chủ quan, cần đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra. Tốt nhất bạn nên có phương án dự phòng để có thể tính đến những trường hợp xấu nhất. Vì vậy, số phận có thể cung cấp một phản ứng khi cần thiết.

Tháng 9 năm không cháy.


Đây là thời điểm sức khỏe của tuổi Hợi cần được quan tâm nhiều hơn. Tháng tới, bản mệnh dễ gặp vấn đề bất lợi về sức khỏe, thể chất giảm sút, có thể đổ bệnh.

Bù lại, đường tài lộc của tuổi Hợi vô cùng khởi sắc. Bản mệnh có thể tìm được cơ hội đầu tư nhưng vẫn phải tính toán cụ thể để tránh tiền mất tật mang.

* Thông tin mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.

Leave a Comment