Thanh Hằng Beauty Medi: Sức mạnh đến từ cái tâm và cái tầm của những bác sĩ tài năng

Hưởng thụ
Rate this post

Trong sự kiện tri ân khách hàng vào tháng 4 của Thanh Hằng Group tại Phan Thiết, hàng trăm khách hàng đã có cơ hội gặp gỡ và chia sẻ những cảm nhận về đội ngũ y bác sĩ của Thanh Hằng Beauty Medi. Nhiều người trong số họ đã là bác sĩ chăm sóc sắc đẹp trong 12 năm.

Thanh Hằng Beauty Medi từ lâu đã tự hào với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, gắn bó với mình từ những ngày đầu thành lập, điều mà hầu như không trung tâm thẩm mỹ nào có được. Đó cũng chính là thế mạnh và thương hiệu của viện chăm sóc sắc đẹp Thanh Hằng Beauty Medi.

Đội ngũ bác sĩ khẳng định thương hiệu.

“Thật hiếm có trung tâm thẩm mỹ nào có các bác sĩ đẳng cấp quốc tế gắn bó lâu như vậy. Uy tín của họ được đảm bảo đồng thời”, chị Mai Lan, một khách hàng tại Hà Nội cho biết. nên.

Lan đã gắn bó với Thanh Hằng Beauty Medi hơn 6 năm, cô thường xuyên sử dụng dịch vụ Thermage – trẻ hóa da. Hiện tại, cô cũng đăng ký dịch vụ phẫu thuật cắt bỏ quầng mắt vì tuổi tác.

Từ lâu, Thanh Hằng Beauty Medi đã hợp tác với các y bác sĩ đến từ Mỹ và Hàn Quốc. Hầu hết đều gắn bó với họ từ những ngày đầu thành lập và duy trì nghề đến nay đã 12 năm. Đây cũng là sự đảm bảo và cam kết cho chất lượng dịch vụ mà ít trung tâm thẩm mỹ nào có được.

Nhiều khách hàng đã hài lòng với dịch vụ Thermage nổi tiếng của bác sĩ Reza Torchizy (người Mỹ). Ông là một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ Thermage.

Với 12 năm điều trị bằng công nghệ Thermage, bác sĩ Reza Torchizy đã chăm sóc sắc đẹp cho phu nhân của Tổng thống Mỹ Donald Trump, George Bush, Bill Clinton, nhiều diễn viên Hollywood và gần 30.000 bệnh nhân khác.

Thanh Hằng Beauty Medi: Sức mạnh đến từ tâm và tầm của những bác sĩ tài năng - 2

Tiến sĩ, bác sĩ Torchizy tư vấn dịch vụ Thermage cho doanh nhân – siêu mẫu Vũ Thu Phương.

Nhiều khách hàng của Thanh Hằng Beauty Medi còn nhớ đến các bác sĩ đến từ Hàn Quốc. Đó là Kim In Chul, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Hay bác sĩ Shin Dong Min, người trực tiếp phụ trách phẫu thuật thẩm mỹ mũi và mặt tại Thanh Hằng Beauty Medi. Anh đã có 30 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Quốc gia Seoul và các bệnh viện thẩm mỹ khác. Khách hàng của anh là nhiều ca sĩ, diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc và Việt Nam.

Một người nổi tiếng khác là bác sĩ Nam Seong Han nổi tiếng trong giới thẩm mỹ và được coi là bậc thầy của những bậc thầy về nâng mũi bằng chỉ, tạo hình khuôn mặt không phẫu thuật – nổi tiếng với bàn tay tài hoa, trẻ hóa nhan sắc cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam và Hàn Quốc. Không thể không kể đến hai bác sĩ nha khoa Lawrence Bahn và Park Dong Won, đều tốt nghiệp Đại học New York – nổi tiếng với bí quyết vàng giúp khách hàng có nụ cười đẹp hoàn hảo; Bác sĩ da liễu Hàn Quốc Shin Kyoung Mi được nhiều khách hàng mệnh danh là bàn tay vàng trong lĩnh vực tiêm thẩm mỹ, điều trị nám, sạm rất thành công tại Việt Nam trong gần một thập kỷ qua.

Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, rất nhiều khách hàng đã gắn bó và tiếp tục đồng hành cùng Thanh Hằng Beauty Medi đến năm thứ 12. Thậm chí, nhiều gia đình chọn nơi đây là trung tâm chăm sóc sắc đẹp của các thành viên. với các thế hệ khác nhau.

Mới đây, với uy tín đã được khẳng định, Thanh Hằng Beauty Medi đã hợp tác với Nova Service (thuộc Tập đoàn Nova) để xây dựng bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ và nghỉ dưỡng Thanh Hằng Beauty Medi tại NovaWorld. Phan Thiết theo tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế 5 sao khép kín. Tại đây có các chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ, khoa chống lão hóa bằng công nghệ tế bào gốc… Bệnh viện còn hội tụ đầy đủ các dịch vụ làm đẹp đạt tiêu chuẩn quốc tế như thẩm mỹ, Detox, Yoga – Spa, Hair – Nail…

Thanh Hằng Beauty Medi: Sức mạnh đến từ cái tâm và cái tầm của những bác sĩ tài năng - 3
Đội ngũ bác sĩ hội ngộ để chăm sóc khách hàng.

Bất chấp khoảng cách địa lý, các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Mỹ và Hàn Quốc luôn ưu tiên lịch trình làm việc với khách hàng tại Thanh Hằng Beauty Medi. Ví dụ, Tiến sĩ Torchizy nổi tiếng là một người yêu Việt Nam. Anh thường xuyên xen kẽ lịch trình công việc với những chuyến du lịch quanh vùng, khám phá văn hóa, ẩm thực.

Anh cũng là một trong những bác sĩ về Việt Nam sớm nhất sau đại dịch Covid-19, hiện anh vẫn duy trì lịch làm việc khoảng 2 tháng một lần về Việt Nam. Trong khi đó, ngay khi Việt Nam và Hàn Quốc nối lại các chuyến bay thường lệ, các bác sĩ Hàn Quốc đã về lịch làm việc tại Thanh Hằng Beauty Medi hàng tháng.

Điều này cho thấy, dù trải qua đợt dịch khó và đường bay riêng biệt nhưng các bác sĩ tại Thanh Hằng Beauty Medi chưa bao giờ có ý định “bỏ mặc” khách hàng của mình.

Và những ngày này, lần đầu tiên sau gần 3 năm, đội ngũ bác sĩ của Thanh Hằng Beauty Medi mới có thể hội ngộ và chăm sóc khách hàng như xưa. Hầu hết các dịch vụ sẵn sàng phục vụ khách hàng như: Thermage trẻ hóa da, nâng mũi bằng chỉ, phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm da, nha khoa thẩm mỹ, phẫu thuật mắt, trị nám …

Trong lần trở lại Việt Nam gần đây, bác sĩ Shin Dong Min – chuyên gia phẫu thuật mũi, đã chia sẻ rằng “Tôi như được trở lại ngôi nhà thứ hai của mình, một lần nữa thỏa mãn đam mê làm đẹp cho khách hàng tại Beauty Medi với những công nghệ và thiết bị mới”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.