Thanh Hằng sợ sẽ yêu Lãnh Thanh sau cảnh nóng

Rate this post

Thanh Hằng dè chừng với người trong gia đình diễn nam lúc đóng cảnh ân ái, khẳng định ‘sẽ nhập vai được thì phải thoát ra được’.

Thanh Hằng trở lại màn hình hình họa với vai Thiên Kim trong phim Chị chị em em. tập phim truyền hình của đạo diễn Kathy Uyên xoay quanh vòng xoáy quan hệ yêu – hận của tía nhân vật gồm Thiên Kim (Thanh Hằng), Bảo Nhi (Chi Pu) và Huy (Lãnh Thanh). 

Trong phim, Thiên Kim liên tục nhận được cuộc gọi của một người nữ giới trẻ, tự xưng là Em Gái tới làm việc và việc làm làm việc “Thú tội lúc nửa đêm” của tôi. người nữ giới bị gia đình hắt hủi, người trong gia đình trai bạo hành, ruồng quăng quật lúc mang thai. Một ngày, Em Gái – đó đó là Bảo Nhi tìm tới Thiên Kim sau lúc bị bạo hành. Thương Nhi, Kim đưa cô về nhà nuôi nấng. đời sống thường ngày đời thường của vợ ông ông xã Kim – Huy bị xáo trộn. Nhi thực hóa học là người tình chuyện khó nói của Huy. Cô đe dọa nếu bị quăng quật rơi sẽ làm Huy mất tất cả… Những gì xảy ra trong ngôi nhà đấy là một “vở kịch” được dàn dựng sẵn. Về sau, Nhi và Kim phát sinh quan hệ đồng tính. Điều này làm mang lại tranh chấp giữa tía người thêm phức tạp. 

san sớt với iOne, Thanh Hằng  sẽ mang lại người ta biết thêm thêm thêm đây ko phải lần trước nhất điện hình hình họa Việt với một nhân vật thuộc thuộc đồng LGBT. thời khắc mới nhận kịch phiên bản, trong đầu cô với suy nghĩ rằng đây sẽ là vai diễn rất nhạy cảm. do vì, nếu ko tinh tế, kỹ lưỡng trong từng nét diễn, tập phim truyền hình sẽ trở nên tầm thường. Do vậy, Thanh Hằng sẽ đầu tư năng lượng , sức lực, thời kì vào vai Thiên Kim để khán giả với được dòng nhìn đồng cảm với những nhân vật. “Xem xong phim, mọi người biết những nhân vật sai nhưng vẫn thương và đồng cảm, đó là điều tôi hướng tới”, cô nói.

Thanh Hằng san sớt, ko chỉ cảnh nóng với Chi Pu, Lãnh Thanh, mà tất cả những cảnh quay trong phim với cô đều đắt giá. 

“Xem phim, khán giả sẽ thấy những thái rất khác nhau của  Thiên Kim. Cô đấy ban sơ là người khá lạnh lùng, cứng nhắc vì sinh ra trong gia đình giàu với, mực thước. Sau này, tình yêu dành mang lại Huy, Bảo Nhi làm mang lại cô đấy mềm ra. Cú sốc cuối phim làm mang lại tâm lý Thiên Kim bùng phát. Sự khác biệt tính khả năng ở tía giai đoạn khác nhau của phim làm mang lại nhân vật Thiên Kim mới mẻ, thú vị và với chiều sâu hơn”, cô nói.

Thanh Hằng kể, lúc nhận kịch phiên bản, cô ngay tức thì từ chối vì cảnh nóng với người trong gia đình diễn nam quá nhạy cảm. Cô đấu tranh nhiều với phiên bản thân vì lo sợ điều này sẽ tác động tới đời sống thường ngày đời thường riêng. Tuy nhiên, sau lúc được Kathy Uyên thuyết phục rằng đó là những cảnh nóng nguy cấp mang lại, lập luận của nữ đạo diễn nhận được dòng gật đầu của Thanh Hằng. “Với tôi, đóng cảnh nóng rất khó. Nhưng khó nhất thì ko phải cảnh nóng. do vì, cảnh nóng đơn giản một trong những yếu tố tạo nên mạch xúc cảm, hành trình của nhân vật. toá đồ ko khó do vì diễn tâm lý”, cô giãi bày.

Thiên Kim và Thanh Hằng hoàn toàn đối lập nhau. Thiên Kim là người đồng tính nữ, sẽ với gia đình còn Thanh Hằng thì không. Do đó, để vào vai này, cô sẽ tìm hiểu nhân vật kỹ từ giao diện sống, xúc cảm, tính khả năng Tính đến nghề nghiệp của Thiên Kim. “Tôi từng hỏi thăm chuyện phòng the của những người người trong gia đình thuộc nam nữ thứ tía làm loại nguyên liệu để hòa mình vào vai diễn. Tôi cũng đọc một số câu truyện về nạn phá thai trên mạng. Điều này giúp tôi phân tích rõ được tâm lý nhân vật và diễn sao để khán giả đồng cảm với Thiên Kim”.

Hậu trường phim Chị chị em em

Hậu trường phim.

Thanh Hằng tiết lộ, ở ngoài đời, cô xem Chi Pu như một người em nên thoải mái bàn luận về cảnh nóng. Nhưng với Lãnh Thanh, cô với chút dè chừng do vì phiên bản thân với xúc cảm với đàn ông nhiều hơn. “Đóng xong phim, tôi sợ mình sẽ yêu Thanh. Tuy nhiên, chuyện đó trưởng thành ko thể xảy ra vì tôi là diễn viên giỏi. Mình sẽ lấn sân vào thì phải thoát ra được. Do đó, mọi người xem phim sẽ cảm thấy vì sao cô Thiên Kim yêu ông ông xã, song vẫn với thể đóng cảnh tình cảm với thanh nữ đồng giới được”, cô san sớt.

Trong phim Thanh Hằng với một cảnh khỏa thân. Nữ người mẫu sinh năm 1982 khẳng định cảnh quay này ko phải để “câu khách”. Thanh Hằng nói: “Nếu muốn xem cảnh nóng, khán giả với thể lên mạng thay vì ra rạp xem phim. Tôi lưu ý rất kỹ lúc diễn cảnh này. Cảnh khỏa thân, ê-kíp chỉ với sáu người. Ngắm lại những thước phim này, tôi thấy cảnh quay đấy đẹp và trân quý”.

Thiên Kim là vai diễn làm mang lại Thanh Hằng hài lòng nhất trong sự nghiệp diễn xuất tới thời khắc này. Song, lúc phim ra mắt, cô phải đối mặt với nhiều lời chê bai về đài từ, đơn vị lớn du học trương thể hiện. Thanh Hằng giảng giải, phim hình hình họa cũng là đời thường nên thỉnh thoảng, đài từ ko rõ sẽ mang tới nhiều xúc cảm. Biết giọng nói ko phải thế mạnh nên cô sẽ quyết tâm chỉnh giọng và rèn luyện để cột khá giày, hóa học giọng xúc cảm hơn. 

“Là người của công nó, tôi phải đồng ý những ý kiến khen chê. Tôi nhận được nhiều phản hồi tốt từ những fan. Họ đồng cảm, yêu thương và xót xa mang lại Thiên Kim. Mục tiêu của tôi đạt được. Tôi nghĩ đó là sự thành công. Vai này đòi hỏi trình tự tâm lý nên khó hơn nhiều so với những vai trước đây của tôi”, cô san sớt.

Sau Chị chị em em, Thanh Hằng nhận được nhiều lời mời đóng phim. Cô mới nhận một dự án do phiên bản thân là nhà sản xuất kiêm diễn viên rất nhiều. Phim sẽ quay vào tháng 3 và ra rạp vào ở thời gian thời điểm cuối năm sau.

Trailer phim Chị chị em em

Trailer phim Chị chị em em.

Thiên Anh

Leave a Comment