Thanh Hằng tơi tả đóng cảnh cháy phát nổ trong ‘Chị chị em em’

Rate this post

Trailer của ‘Chị chị em em’ tiết lộ nhiều câu truyện kịch tính giữa cỗ tía nhân vật của Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh. 

Ngoài cảnh nóng thể hiện sự rối ren về mối tình tay tía, phân cảnh sút bạo lực của Thanh Hằng cũng trở thành điểm nhấn.

Trong hình hình Hình ảnh hậu trường được tiết lộ, khán giả thấy Thanh Hằng người bê tha vết máu, bầm dập, tơi tả với cảnh cháy phát nổ. Nữ diễn viên đang di chuyển tới người ta biết thêm thêm thông tin đây là một trong những phân đoạn khó, phải thực hiện mà ko muốn thiết trợ giúp của diễn viên đóng thế. Nữ siêu mẫu mất 12 tiếng để quay trọn vẹn cảnh quay này. 

Thanh Hằng bầm dập trong phân cảnh cháy nổ. 

Thanh Hằng bầm dập trong phân cảnh cháy phát nổ. 

Thanh Hằng phải lột tả sự thất thần, sợ hãi, đớn đau qua tầm nhìn. “hiện giờ chỉ muốn thiết xem qua phân cảnh này cũng làm tôi nổi domain authority gà lúc nhớ lại”, cô nói. 

Bộc bạch về việc cảnh quay này, Thanh Hằng san sớt: “Tâm lý nhân vật của tôi rất nặng, xuyên suốt hai tháng trời hiếm lúc tôi nở một nụ mỉm cười. Cảnh này ko một câu thoại, chỉ dựa vào diễn xuất để nói lên tất cả. Tôi tập trung rất cao độ. Để thực hiện nó, tôi dính nhiều vết xước khắp thân thể, khuôn mặt sưng húp vì khóc suốt 12 tiếng”. 

'Chị chị em em' tung trailer ngập tràn cảnh nóng và bạo lực

Trailer ‘Chị chị em em’.

Thanh Hằng vào vai Thiên Kim – phụ nữ của một doanh nhân Nhà Đất BĐS giàu mang nhất nhì Sài thành. Từ nhỏ, cô sống trong sức ép kế thừa sự nghiệp của phụ thân mình. Kim kết hôn với Huy (Lãnh Thanh đóng) – người nhiều nhiều nhiều nhiều người phân phối 3 và từ chối trở thành doanh nhân để thành lập làm việc và làm việc làm việc phát thanh: Thú tội lúc nửa đêm.

Chi Pu là người đóng cặp với Thanh Hằng. Cô vào vai Bảo Nhi, 17 tuổi, mồ côi phụ thân, đang mang thai và tìm tới làm việc và làm việc làm việc radio của Kim để tâm sự. Với hoàn cảnh đáng thương, Bảo Nhi được Kim yêu thương và gọi vì chưng nickname “Em Gái”. Nhi luôn khát khao sự yêu thương và dưỡng của gia đình thật sự. Một ngày nọ, Nhi gặp Huy và nhanh chóng rơi vào lưới tình.

Chị chị em em sẽ ra rạp từ ngày đôi mươi/12/2019.

Tân Cao