Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh hội ngộ kể “Chuyện mùa thu”

Rate this post

Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh hội ngộ kể chuyện 'Mùa thu' - ảnh 1

Ba diva của làng nhạc Việt cùng xuất hiện trong đêm nhạc tháng 10 khiến khán giả rất mong chờ

Một đêm nhạc mùa thu mang tên Câu chuyện mùa thu với sự góp mặt của ba giọng ca nổi tiếng đất Hà Thành là Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung, NSƯT Tấn Minh, nghệ sĩ violin Anh Tú và nhạc trưởng Đồng Quang Vinh. Tại đây, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau biểu diễn những ca khúc nổi tiếng của Thanh Tùng và Bảo Chấn. Đêm nhạc diễn ra lúc 20h trong 2 đêm 14-15 / 10 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội) như một món quà ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam.

Giám đốc sản xuất của đêm nhạc là Doãn Thụy Phương. Cô cho rằng, nhạc sĩ Thanh Tùng và Bảo Chấn là hai màu sắc âm nhạc khác nhau nhưng cùng chung giọng hát khi thể hiện tình yêu sâu lắng, day dứt nhưng vẫn rất ngọt ngào. Những sáng tác của họ cho đến ngày nay vẫn rất được yêu thích, không chỉ của thế hệ 7X, 8X. Các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc đều là những ca sĩ nổi tiếng đã thể hiện rất thành công và có sự đồng cảm sâu sắc với các nhạc sĩ. Chính vì vậy, giám đốc sản xuất của Đêm nhạc cho rằng để xây dựng một kịch bản trong 3 tiếng đồng hồ vẫn là quá ít so với những gì anh mong muốn từ âm nhạc của hai nhạc sĩ.

Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh hội ngộ kể

Các nghệ sĩ sẽ tham gia buổi hòa nhạc trực tiếp Câu chuyện mùa thu, Chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

\N

Trên sân khấu Câu chuyện mùa thu, khán giả chìm đắm trong những sáng tác mang âm hưởng lãng mạn, trữ tình, lúc ngọt ngào, trong sáng, lúc ào ạt sóng vỗ … Cái khó cho ê-kíp là sáng tác của Bảo Chấn và Thanh Tùng đã quá phổ biến. âm thanh, ăn sâu vào nhiều thế hệ khán giả. Để tạo ra một sự kết hợp quen mà lạ, không khiến người nghe nhàm chán, mới mẻ nhưng không bị xa lạ và giật mình là điều không đơn giản. Giám đốc sản xuất Doãn Thụy Phương và giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Dương Cầm đã tính toán kỹ lưỡng để lần đầu tiên mang đến những bản phối mới, đặc biệt là bản mashup với những ca khúc nổi tiếng của hai nhạc sĩ. do nữ diva trình diễn trên sân khấu.

Theo tiết lộ của Đoàn Thúy Phương, ngoài việc tham gia chỉ huy dàn nhạc cùng nhạc sĩ Dương Cầm, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh sẽ mashup sáo trúc kết hợp với violin Anh Tú. Đây hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một màn trình diễn nghệ thuật đầy màu sắc, hòa quyện giữa nét dịu dàng, nhẹ nhàng của phương Đông với tinh thần phóng khoáng của phương Tây.

Leave a Comment