Thanh Lam, Hồng Nhung, Mỹ Linh kể chuyện mùa thu Hà Nội bằng âm nhạc

Rate this post

BVCL – Chương trình ca nhạc mùa thu Hà Nội với sự tham gia của 3 ca sĩ: Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung và NSƯT Tấn Minh, nghệ sĩ violin Anh Tú, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh sẽ mang đến cho đêm diễn. Khán giả đã có một đêm nhạc trữ tình lãng mạn qua các tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Thanh Tùng và Bảo Chấn trong chương trình Chuyện của mùa thu.

diva.jpg
Ca sĩ Mỹ Linh, Hồng Nhung, Thanh Lam. Ảnh: BTC

Trên sân khấu “Chuyện của mùa thu”, khán giả được đắm chìm trong những sáng tác lãng mạn, trữ tình như: Và mưa đến, Phố mùa đông, Cảm ơn mùa thu

Khó khăn đối với ê-kíp thực hiện là sáng tác của nhạc sĩ Bảo Chấn và Thanh Tùng đã quá nổi tiếng, thuộc nằm lòng nhiều thế hệ khán giả. Vì vậy, để tạo ra một sự kết hợp quen mà lạ, không gây nhàm chán cho người nghe là điều không hề đơn giản.

Chính vì vậy, nhà sản xuất chương trình Doãn Thúy Phương và Giám đốc âm nhạc – nhạc sĩ Dương Cầm đã có những tính toán kỹ lưỡng để lần đầu tiên mang đến những bản phối mới với những ca khúc nổi tiếng của hai nhạc sĩ. được trình diễn trên sân khấu của các nữ ca sĩ nổi tiếng.

Nhà sản xuất chương trình Đoàn Thúy Phương chia sẻ: “Hai nhạc sĩ Thanh Tùng và Bảo Chấn mang hai màu sắc âm nhạc riêng biệt, nhưng lại có chung một giọng hát khi thể hiện tình yêu sâu lắng, day dứt nhưng vẫn rất ngọt ngào. Các nghệ sĩ biểu diễn trong đêm nhạc đều là những ca sĩ nổi tiếng đã thể hiện rất thành công các ca khúc của Thanh Tùng, Bảo Chấn và đã có sự đồng cảm sâu sắc với nhạc sĩ nên “Chuyện của mùa thu” sẽ là câu chuyện về người phụ nữ, tình yêu của mùa thu được kể một cách tinh tế, nhẹ nhàng chạm đến trái tim. của người nghe.

Bên cạnh việc chỉ huy dàn nhạc cùng nhạc sĩ Dương Cầm, nhạc trưởng Đồng Quang Vinh sẽ phối khí một số tác phẩm với sáo trúc và violin để mang đến một chương trình nghệ thuật đầy màu sắc.

Chương trình “Chuyện của mùa thu” diễn ra vào 20h trong hai đêm 14 và 15/10, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Leave a Comment