Thành Lộc hứng thú với vai diễn đồng tính trước hết trong ‘Ngôi nhà bươm bướm’

Rate this post

Nam nghệ sĩ gạo gốc sẽ tái xuất điện hình hình họa qua vai diễn quan yếu trong ‘Ngôi nhà bươm bướm’.

NSƯT Thành Lộc hứng thú với vai diễn đồng tính đầu tiên

NSƯT Thành Lộc sẽ vào vai Hồ Ngọc Hân – một drag queen. Dự án còn đánh dấu lần hợp tác của anh ý với những nghệ sĩ tên tuổi Hồng Đào, quang đãng Minh, Xuân Trường.

Trailer 'Ngôi nhà bươm bướm'

Anh san sớt: “Đạo diễn và nhà sản xuất khẳng định sẽ hoãn dự án tới lúc nào tôi đồng ý nhận vai Hồ Ngọc Hân mới thôi. lúc đọc kịch người trong gia đình dạng, tôi thấy biên kịch cũng hoàn toàn mà thậm chí tay lúc thổi hồn vào câu truyện thích hợp với hình hình hình họa xã hội Việt Nam hiện đại. Tôi nhận lời kèm theo một điều kiện được góp ý kiến vào khả năng lột tả nhân vật. Đạo diễn và nhà sản xuất gật đầu, điều này giúp tôi phát huy tối nhiều sức thông minh”.

lúc nghiên cứu vãn nhân vật, anh đang xây dựng Hồ Ngọc Hân rất tình cảm, sống đúng mực và làm việc hết mình. Vai diễn này vốn là một người phụ nữ trong thể xác đàn ông, nhưng ko đi theo mô-típ thảm kịch hóa nhân vật để tạo lòng xót thương, nhằm kêu gọi xã hội vứt thành kiến.

Vì nhân vật drag-queen đòi hỏi khả năng hát live, nhảy múa nên Thành Lộc phải dành nhiều thời kì tập luyện. Vốn được mệnh danh “phù thủy sân khấu” nên những cảnh quay này cũng ko làm khó được anh.

“Tôi thích nhân vật này vì lối sống tự tín, lạc quan và thoải mái với người trong gia đình dạng ngã tư nhân, sở hữu những góp sức đến xã hội. Trong gia đình, đây là một người tình nghĩa, đảm đang, giàu lòng hy sinh. Còn ngoài xã hội, với việc làm của một nghệ sĩ, nhân vật mang tới niềm vui đến khán giả. Tôi rất tâm đầu ý hợp một câu thoại trong phim: ‘Mỗi người sở hữu quyền lựa lựa lối sống của tôi, miễn họ thấy mình hạnh phúc'”, NSƯT Thành Lộc san sớt.

Thành Lộc hóa thân thành drag queen trong phim.

Thành Lộc hóa thân thành drag queen trong phim.

Liên Bỉnh Phát vào vai đàn ông của Hồ Ngọc Hân. Anh san sớt: “Xem anh Lộc diễn nhiều rồi nhưng lúc sở hữu thời cơ làm việc thuộc, tôi phải ngả mũ vì sự tài tình, xử lý tâm lý tinh tế của anh ý. Trên phim trường, tôi học hỏi từ anh Lộc rất nhiều. Đây là vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi”.  

Diễn viên Trịnh Tú Trung bổi hổi: “lúc biết nhân vật của tôi sở hữu nhiều đoạn xuất hiện thuộc nghệ sĩ Thành Lộc, tôi bị sức ép tới mức ko dám gặp anh Tính đến ngày đọc kịch người trong gia đình dạng. Được diễn thuộc anh là thời mà lại người nào muốn làm nên tôi rất trân trọng. Nhờ diễn thuộc anh, tôi học thêm được nhiều kinh nghiệm giống như khả năng đào sâu đến vai diễn”.

Ngôi nhà bươm bướm xoay quanh câu truyện nên duyên của Hoàng (Liên Bỉnh Phát) và Mai (Hoàng Yến Chibi). do sự khôn khéo và lém lĩnh, Mai đang thuyết phục được thân phụ mẹ từ Bắc vào Nam để gặp gỡ và bàn chuyện cưới hỏi. Mọi chuyện tưởng chừng sẽ rất êm đẹp Tính đến lúc hai mặt gia đình đều bị phơi bày những chuyện giấu kín “động trời” song song với sự khác biệt về mọi mặt… Phim ra rạp vào 30/8.

Tân Cao