Thành phố Furano tìm thấy nội dung trong Dropkick trên My Devil! X Anime ‘Không được xã hội chấp nhận’, từ chối bàn giao kinh phí sản xuất

Rate this post

Thành phố Furano ở Hokkaido hôm nay đã thông báo rằng Ủy ban đặc biệt của Hội đồng thành phố Furano về kiểm tra việc giải quyết các tài khoản đã chưa duyệt quyết toán tổng hợp liên quan đến hệ thống Furusato Nozei lần đầu tiên trong lịch sử của chương trình, quyết định không bàn giao số tiền sản xuất đã huy động được cho mùa thứ ba của Dropkick trên con quỷ của tôi! vì ủy ban cho rằng nội dung của tập đặc biệt là “không phù hợp.”

Dropkick trên con quỷ của tôi! là một trong những bộ anime truyền hình đặc biệt được tài trợ không thông qua hệ thống ủy ban sản xuất thông thường mà thay vào đó thông qua sự đóng góp từ các cá nhân và người hâm mộ trên khắp Nhật Bản thông qua một số phương pháp khác nhau, một trong số đó là hệ thống Furusato Nozei.

Hệ thống Furusato Nozei (có thể được dịch là Thuế quê hương) ở Nhật Bản cho phép những người nộp thuế sống ở khu vực thành thị đóng góp cho khu vực nông thôn với khoản khấu trừ từ thuế thu nhập và thuế cư trú. Các thành phố gửi các sản phẩm địa phương của họ cho các nhà tài trợ để đổi lấy sự đóng góp/xóa thuế của họ. Ngoài quê hương của họ, cư dân có thể quyên góp ở bất cứ đâu họ thích. Các thành phố như Toyosato ở tỉnh Shiga đã cho đi K-ON! hàng hóa anime cho những người quyên góp, với Furano hợp tác với Dropkick trên con quỷ của tôi! để hỗ trợ sản xuất.

Poster cho chiến dịch Thành phố Furano

Trở lại vào tháng 12 năm 2021, Fusano đã xác nhận rằng nó đã huy động được 38 triệu yên (332.767 đô la Mỹ) để giúp sản xuất mùa anime truyền hình thứ ba của Dropkick trên con quỷ của tôi! và để thành phố có tập phim đặc biệt lấy bối cảnh ở Fusano. Đây là trên 23.177.374 yên được thu thập bằng huy động vốn từ cộng đồng trực tiếp cho loạt phim trở lại vào năm 2020.

Tập đặc biệt Thành phố Furano được phát sóng vào ngày 30 tháng 8 là tập thứ 9 của Dropkick trên con quỷ của tôi! X “Đôi mắt màu hoa oải hương mờ ảo ở Furano.” Mặc dù nó có thể đã được phát sóng, nhưng Ủy ban đặc biệt về kiểm tra việc giải quyết các tài khoản đã chia rẽ tập phim với một thành viên gọi đó là “không thể chấp nhận được về mặt xã hội” do một trong những nhân vật đề xuất việc bán nội tạng để trả nợ, điều này “có thể gây hại cho Furano. hình ảnh.” Một thành viên khác ủng hộ tập phim đã phản pháo lại rằng đó “chỉ là một câu chuyện trong anime” và rằng “không hay nếu chỉ chọn một phần.”

Ủy ban đã bỏ phiếu từ 7 đến 7 về việc có nên bàn giao tiền hay không với chủ tịch có phiếu quyết định, quyết định từ chối bàn giao khoản tiền 33 triệu yên (236.116 đô la Mỹ) cho nhóm sản xuất.

Thị trưởng Furano Taketoshi Kita bày tỏ sự thất vọng với kết quả này, nói rằng “quyết định không phê duyệt là một kết quả rất đáng tiếc. Can thiệp và chỉ trích quyền tự do ngôn luận là một việc làm đáng tiếc.”

CÓ LIÊN QUAN: Tình yêu sống! Siêu sao!! Nhân viên đưa ra lời xin lỗi tới Hokkaido Lodge Đó là địa điểm giống như được sử dụng trong Anime

Dropkick trên con quỷ của tôi!mùa đầu tiên của nó được công chiếu vào năm 2018, với mùa thứ hai, Dropkick trên con quỷ của tôi!! dấu gạch ngang, phát sóng vào mùa xuân năm 2020 và được phát trực tuyến trên Crunchyroll. Phần thứ ba bắt đầu vào ngày 6 tháng 7 năm 2022 và kéo dài đến ngày 21 tháng 9 năm 2022. Loạt phim nổi tiếng có nhiều loại ác quỷ, thiên thần và các sinh vật ở thế giới khác, do phù thủy người Yurine và người dẫn đầu. tsundere con rắn địa ngục mà cô triệu hồi. Crunchyroll mô tả bộ truyện như sau:

Jashin-chan nhìn lại ngày Hanazono Yurine triệu tập cô ấy. Chừng nào Yurine còn sống, Jashin-chan không thể trở lại Địa ngục. Vì vậy, Jashin-chan viết tên của Yurine trong “Cái chết KHÔNG” của cô ấy và thề rằng cuối cùng cô ấy sẽ hạ cánh dropkick đó vào Yurine. Trong khi đó, một cấp dưới cũ của Pekola và Poporon, Pino, xuất hiện. Pekola vui mừng khôn xiết khi tin rằng cuối cùng Chúa đã cử người đến đưa cô về nhà; tuy nhiên, trong tay Pino là một vũ khí…

Nguồn: Hokkaido Shimbun

Hãy dùng thử Crunchyroll Premium ngay hôm nay!

—-

Daryl Harding là Phóng viên Nhật Bản cấp cao của Crunchyroll News. Anh ấy cũng điều hành một kênh YouTube về nội dung Nhật Bản có tên là TheDoctorDazza, tweet tại @DoctorDazzavà đăng những bức ảnh về chuyến du lịch của anh ấy trên Instagram.

Leave a Comment