‘Thánh soi’ mỏi tay nhặt sạn ‘Tân Ỷ thiên đồ long ký’

Giải trí Hưởng thụ
Rate this post

Bất kể ‘sạn’ to hay nhỏ, tất cả đều ko thoát được ‘mắt cú vọ’ của khán giả.

Ỷ thiên đồ long ký 2019 là phiên phiên bản mới nhất của tập phim truyện đưa thể tiểu thuyết Kim Dung, ra mắt cuối thời gian tháng hai vừa qua tại Trung Quốc. Phim quy tụ nhiều gương mặt trẻ như Tăng Thuấn Hy, Chúc Tự Đan, Trần Ngọc Kỳ. Sau lúc lên sóng, tập phim truyện nhận nhiều phản hồi trái chiều. Dàn diễn viên mới diễn xuất ko quá tệ, diễn biến ko bị cải biên quá trớn… là những điểm được lòng khán giả của phim. Tuy nhiên, Ỷ thiên đồ long ký 2019 vẫn bị chê vì mạch phim lâu năm lê thê, lạm dụng slow-motion và lỗi thay đổi và thay đổi, kỹ xảo rất nhiều.  

Kỹ xảo của phim bị chê vì để lộ sai sót rõ ràng. Trong cảnh đánh nhau trên sông, guồng nước bị phá vỡ tan tành nhưng trên mặt nước không hề có chút mảnh vụn nào, cái bóng của guồng nước cũng không có.

Kỹ xảo của phim bị chê vì để lộ sơ sót rõ ràng. Trong cảnh đánh nhau trên sông, guồng nước bị phá vỡ tan tành nhưng trên mặt nước ko hề mang chút mảnh vụn nào, loại bóng của guồng nước cũng ko mang.

Kỷ Hiểu Phù (Ô Tĩnh Tĩnh thủ vai) dùng chun buộc tóc thời hiện đại.

Kỷ Hiểu Phù (Ô Tĩnh Tĩnh thủ vai) tiêu dùng chun buộc tóc thời hiện đại.

Ở tập 19, giáo trung tâm tư vấn du học Minh giáo Dương Đỉnh Thiên bị phản bội, tức giận hộc máu mà dead. lúc hai kẻ đầu sỏ Thành Côn và Dương phu nhân tranh luận với nhau, khán giả đột nhiên phát hiện Dương Đỉnh Thiên đang… phập phồng thở.

Xung quanh chiếc cổng đá của phái Nga My có hàng cây được cắt tỉa mang đầy hơi thở hiện đại, sau cổng còn có hai cột đèn lớn nhưng đoàn phim không hề chỉnh sửa, xóa bỏ.

Xung quanh chiếc cổng đá của phái Nga My mang hàng cây được giảm tỉa mang đầy khá thở hiện đại, sau cổng còn mang hai cột đèn to nhưng đoàn phim ko hề thay đổi, xóa quăng quật.

Bắt con cái tin để uy hiếp Triệu Mẫn (Trần Ngọc Kỳ thủ vai), nhưng tên lính này lại quá “tốt bụng” lúc còn ko dám kề kiếm vào cổ con cái tin.

Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy đóng) bắt được một con cá trắm cỏ dưới sông nhưng lúc anh chàng nướng cá ăn, con cá trắm cỏ bị phát hiện đã biến thành... cá chép. Khán giả trêu đùa rằng cá trắm nhiều thịt hơn nên đã bị ekip... mang đi làm thịt mất rồi.

Trương Vô Kỵ (Tăng Thuấn Hy đóng) bắt được một loài cá trắm cỏ dưới sông nhưng lúc chàng trai nướng cá trung tâm tư vấn du học trương đồ thưởng thức, loài cá trắm cỏ bị phát hiện sẽ tạo nên… cá gáy. Khán giả trêu đùa rằng cá trắm nhiều thịt hơn nên sẽ biết thành ekip… mang đi làm thịt mất rồi.

Khi mổ bụng con vượn trắng, Trương Vô Kỵ lôi ra một cái bọc giấy dính đầy máu nhưng một lát sau giấy bọc bỗng trở nên sạch sẽ.

lúc mổ bụng con cái vượn trắng, Trương Vô Kỵ lôi ra một loại quấn giấy dính đầy máu nhưng một lát sau giấy quấn đột nhiên trở nên sạch sẽ.

Trong cảnh Đinh Mẫn Quân đọ kiếm pháp với 6 nữ đệ tử phái Nga My, khán giả tinh mắt phát hiện nam diễn viên đóng thế bị lộ mặt trước camera. Từ thân hình và dáng vẻ của những người đang đấu võ khác cũng có thể nhận ra đây đều là đóng thế.

Trong cảnh Đinh Mẫn Quân đọ kiếm pháp với 6 nữ đồ đệ phái Nga My, khán giả tinh mắt phát hiện nam diễn viên đóng thế bị lộ mặt trước camera. Từ thân hình và dáng vẻ của những người đang đấu võ khác cũng mang thể trông thấy đây đều là đóng thế.

Đinh Mẫn Quân (Đào Lạc Y đóng) bị Chu Chỉ Nhược dùng kiếm cắt một nhát lên vai. Nhưng khi Đinh Mẫn Quân trở về phòng, kéo áo chữa thương, vết cắt đã tự động di chuyển xuống cánh tay.

Đinh Mẫn Quân (Đào Lạc Y đóng) bị Chu Chỉ Nhược tiêu dùng kiếm giảm một nhát lên vai. Nhưng lúc Đinh Mẫn Quân trở về phòng, kéo áo trị thương, vết giảm sẽ tự động di đưa xuống cánh tay.

>>Xem tiếp

Leave a Reply

Your email address will not be published.